-->

Xôn xao khó hiểu Nayeon (TWICE) rách váy trên sân khấu rút cục là vô tình hay cố ý, JYP vừa phải đưa ra một thông cáo chính thức!

Người hâm mộ xôn xao không biết chiếc váy rách của Nayeon (TWICE) trong màn trình diễn gần đây là vô tình hay cố ý?


Mới đây, TWICE đã có mặt trình diễn tại sự kiện MBN Hero Concert trong giai đoạn quảng bá cho màn comeback với mini album thứ 8 "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên của nhóm. Đáng chú ý, xuyên suốt các màn trình diễn, người hâm mộ đã phát hiện ra điểm lạ khác thường với chiếc váy của thành viên Nayeon.

Theo đó, hai tà váy của chị cả TWICE đã (không biết vô tình hay cố ý) bị rách toạc ra, để lộ phần quần bảo hộ bên trong...

Fancam của Nayeon (TWICE) trong sự kiện MBN Hero Concert

Tà váy của Nayeon (TWICE) bị rách trên sân khấu

Cư dân mạng lập tức xôn xao bàn tán về chiếc váy khác thường của Nayeon, trong đó nhiều ý kiến thắc mắc vì sao các động tác vũ đạo mạnh lại có thể làm rách váy nghiêm trọng đến như vậy được?
- "Này là rách do nhảy mạnh hay rách do cố ý vậy?"

- "Nhìn cô ấy thấy không thoải mái thật kìa!"

- "Chắc là làm rách trong lúc nhảy!"

Nayeon (TWICE)

Trước tình hình gây tranh cãi này, JYP đã ngay lập tức phải lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Chúng tôi quyết định xẻ hai tà váy cho Nayeon trước khi lên sân khấu vì chiếc váy ban đầu (do quá bó sát) khiến cô ấy không thoải mái. Nayeon đã mặc quần bảo hộ bên trong rất cẩn thận rồi."

Người hâm mộ được một phen lo lắng cho chị cả TWICE nhưng cũng nhiệt liệt hoan nghênh động thái kịp thời, chuyên nghiệp của JYP trước sự an toàn của "gà nhà"! Hiện TWICE vẫn đang tích cực quảng bá cho "Feel Special" và sẽ tổ chức sự kiện fanmeeting "ONCE Halloween 2" kỷ niệm 4 năm debut vào cuối tháng 10 tới đây!

TWICE tại sân khấu của MBN Hero Concert.

Related Posts