-->

TP.HCM: Bí mật gắn camera trong lớp, phụ huynh bàng hoàng phát hiện cô giáo véo tai, đánh hàng loạt học sinh lớp 2

Sau khi cô giáo chủ nhiệm phủ nhận việc bạo hành học sinh, phụ huynh đã bí mật gắn camera theo dõi trong lớp và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

Nhiều giờ qua, dư luận vô cùng phẫn nộ với đoạn clip ghi lại hình ảnh một giáo viên Trường tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú, TP.HCM) bạo hành học sinh được lan truyền trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. 

Theo thông tin người đại diện chi hội phụ huynh lớp chia sẻ trên Tuổi trẻ, các em học sinh lớp 2/11 do cô H. chủ nhiệm nhập học vào ngày 22/8. Sau đó 1 ngày, nhiều em về kể cho gia đình nghe việc bị cô giáo chủ nhiệm đánh đập. Thậm chí có bé vì quá sợ hãi mà tè dầm trong quần, không dám đi học.

Cô giáo bạo hành học sinh trong lớp học - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, các phụ huynh đã trao đổi với nhau và gọi điện nói chuyện với cô H. Tuy nhiên, cô giáo phủ nhận hành vi đánh đập học sinh. Để làm rõ vụ việc, một phụ huynh của lớp đã bí mật gắn camera để theo dõi. Mọi người bàng hoàng phát hiện cô H. thường xuyên có những hành vi thô bạo như đánh vào đầu, đập vai, kéo tai các em học sinh lên xuống nhiều lần…

Clip cô giáo H. đánh đập học sinh trong lớp học

Ngoài ra theo thông tin trên Người đưa tin, hành vi của cô H. đã để lại hậu quả nặng nề khi khiến một em học sinh có nguy cơ bị trầm cảm trở lại, dẫn đến bệnh tự kỷ. Được biết trước đó bé B. có những triệu chứng tăng động, được gia đình đưa đi điều trị tại bệnh viện. Khi sức khỏe bé vừa chuyển biến tốt thì bị cô giáo H. bạo hành khiến bệnh tái phát. Phụ huynh lớp 2/11 hy vọng nhà trường sẽ không cho cô giáo H. tiếp tục đứng lớp, giảng dạy con em mình.

Hiện cô giáo H. đã bị đình chỉ tạm thời - Ảnh cắt từ clip 

Liên quan đến vụ học sinh lớp 2 bị đánh đập tại trường, trao đổi với báo chí, hiệu trưởng cho biết hiện cơ quan chức năng đang điều tra, xử lý vụ việc. Nhà trường cũng đã tạm đình chỉ cô giáo H.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Related Posts