Người đàn ông tiểu bậy trong thang máy ở TP.HCM khiến dân mạng bức xúc

Gã đàn ông đang tiểu bậy trong thang máy thì có thanh niên áo đỏ bước vào. Thấy vậy, người phụ nữ đi cùng liền che chắn cho ông ta khiến cộng đồng mạng bức xúc.


Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về đoạn clip người đàn ông tiểu bậy trong thang máy A1 của chung cư Moscow Tower (Quận 12, TP.HCM) và bày tỏ thái độ phẫn nộ.

Clip: Người phụ nữ che cho kẻ tiểu bậy trong thang máy

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông mặc quần short cùng một phụ nữ diện váy đen sang trọng đứng trong thang máy. Sau khi chỉ trỏ một hồi, ông ta đứng vào góc thang máy để tiểu bậy. Thấy cửa thang máy mở ra, người phụ nữ đi cùng nhanh tay bấm nút đóng lại.

Người đàn ông đang tiểu bậy trong thang máy thì có nam thanh niên áo đỏ đi vào - Ảnh cắt từ clip 

Một lúc sau, nam thanh niên áo đỏ bước vào thang máy và chứng kiến toàn bộ cảnh tượng hãi hùng này. Người phụ nữ ngay lập tức đứng che cho ông kia tiếp tục tiểu bậy.

Có lẽ không thể chịu đựng nổi hành động ghê tởm này nên nam thanh niên nhanh chóng bấm nút thang máy và vội vã rời đi.Người phụ nữ đứng che cho kẻ tiểu bậy - Ảnh cắt từ clip

Thanh niên áo đỏ vội vã rời đi - Ảnh cắt từ clip

Hành vi vô ý thức của đôi nam nữ trong đoạn clip hiện đang gây bức xúc mạnh trong cộng đồng cư dân chung cư cũng như những người dùng mạng.

"Không thể tin nổi! Con người hơn con vật ở chỗ biết suy nghĩ, sống văn hóa, lịch sự. Còn đây sẵn sàng gặp đâu tiểu đó, thật kinh tởm"; "Đề nghị cơ quan chức năng phạt thật nặng hành vi này"; "Đứa con 3 tuổi của tôi còn biết phải vào nhà vệ sinh mới được đi tiểu. Đây già đầu còn không bằng một đứa trẻ con"; "Tội nghiệp thanh niên áo đỏ ra ngoài quên coi ngày";..., dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ và bình luận.