-->

Lại thêm một em lễ tân khách sạn lộ clip S.E.X nhạy cảm

Mới đây CDM lại dậy sóng với clip S.E.X nhạy cảm của một em lễ tân bị tung lên mạng nhiều người đặt nghi vấn người tung đoạn clip này chính là bạn trai cũ của như lễ tân trong khách sạn.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện hình ảnh khá nhạy cảm của một cô gái được cho là lễ tân của khách sạn A. Cô gái trong ảnh sở hữu ngoại hình xinh xắn, trắng trẻo, cao ráo, mặc áo dài thướt tha. Đoạn clip nóng 40 giây của nữ lễ tân khách sạn với bạn trai đã khiến cho dân mạng xôn xao.

Chủ đề về clip nóng nữ lễ tân khách sạn được bán tán sôi nổi.

Bên dưới status là hàng loạt bình luận xin link tải clip nóng và thông tin cô gái của các thành viên trong nhóm. Kèm theo đó là 4 ảnh chụp cô gái lúc mặc áo dài vào phòng và quấn khăn tắm quanh người.

Hình ảnh phát tán trên MXH.

Hiện chưa rõ ai tung ảnh và clip nóng này lên mạng song nhiều người dự đoán thông tin rò rỉ từ điện thoại của chàng trai kia. Chưa biết có phải anh ta phát tán clip hậu chia tay không, song chắc chắn khoảng thời gian tới là những ngày sóng gió với nữ lễ tân khách sạn này. Có khả năng cô phải xin nghỉ việc để lánh nạn.
Hình ảnh phát tán trên MXH.Related Posts