Trend baophunu.info

header ads

Khoa học chứng minh: Đây là lý do khiến đàn ông ‘đam mê’ bộ ngực phụ nữ đến vậy

Bộ ngực phụ nữ luôn là một trong những điểm thu hút được ánh nhìn của đàn ông, cho dù là mới gặp lần đầu hay đã quen biết từ lâu.

Không phải tự dưng mà người ta vẫn thường châm chọc nhau bằng câu “đàn ông đích thực, nhìn ngực đầu tiên”, rõ ràng đây là một kiểu hành vi rất phổ biến ở nam giới 

Nếu chiến hữu nào hơn một lần tự hỏi bản thân mình xem việc yêu mến bộ ngực phụ nữ xuất phát từ đâu thì tôi nghĩ rằng mấy thông tin dưới đây sẽ phần nào thỏa mãn được anh em. 

Mối dây liên kết từ việc cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ


Nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi giáo sư Larry Young, một bác sĩ tâm thần học tại Đại học Emory, Georgia Hoa Kỳ.

Sau khi thực hiện rất nhiều nghiên cứu cũng như khảo sát về cơ sở thần kinh của các hành vi xã hội phức tạp, giáo sư Young nhận định rằng sự tiến hóa của con người được bắt nguồn từ cơ chế tăng cường mối liên hệ giữa đứa trẻ sơ sinh và người mẹ trong giai đoạn bú sữa.

Kết quả của sự liên kết này là đàn ông cũng giống như trẻ sơ sinh, đều thích bộ ngực của phụ nữ đến mức… đam mê

Oxytocin là thủ phạm chính


Khi một người phụ nữ cho con bú, núm vú của họ sẽ được kích thích trong suốt thời gian đó, Oxytocin, hay còn được biết với cái tên ma túy tình yêu, sẽ tràn ngập trong não họ, giúp tăng cường sự tập trung chú ý và tình cảm của cô với đứa con.

Ảnh: Minh họa

Nhưng sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy rằng mối dây liên kết này không chỉ dành độc quyền cho trẻ sơ sinh.

Những người đàn ông có thể làm cho họ cảm thấy hấp dẫn hơn trước nữ giới bằng cách kích thích ngực của phụ nữ trong khi đang quan hệ tình dục.

Ngược lại, đây lại là một kết quả của quá trình tiến hóa, khiến cho người đàn ông luôn muốn làm điều này với bộ ngực của phụ nữ, từ đó dẫn đến một kiểu hấp dẫn hết sức tự nhiên.
Tình dục ở các chị em còn nhiều điều đáng nói lắm anh em nghiên cứu thêm ở đây... Đọc tiếp.

Ảnh: Minh họa

Điều này không đúng với động vật


Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao sở thích này chỉ xảy ra ở con người mà không có trên những loại động vật có vú cho con bú khác?

GIáo sư Young cho rằng nguyên nhân đơn giản là do con người có thể tạo ra mối quan hệ vợ chồng, còn 97% động vật có vú khác thì không

“Thêm vào đó, có thể do con người là động vật đứng thẳng và có khả năng quan hệ tình dục mặt đối mặt, từ đó có thêm cơ hội thực hiện hành vi kích thích bộ ngực phụ nữ hơn.” Giáo sư Young cho biết thêm.
Ảnh: Minh họa