Trend baophunu.info

header ads

Đi ô tô tông ngã hai mẹ con, giảng viên đại học còn dọa đánh và bỏ đi vì 'trễ giờ làm'

Dân mạng phẫn nộ với cách hành xử của N.H, giảng viên trường Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung, sau va chạm giao thông khiến hai mẹ con bé gái đi xe máy té ngã ở huyện Ba Vì, TP Hà Nội hôm 24.9.Clip cho thấy màn tranh cãi của người phụ nữ (tên P.N) chở con gái nhỏ bằng xe máy với tài xế ô tô (tên N.H) biển số 30A-337.21 sau va chạm giao thông.

N.H trách P.N "đi cái gì mà ầm ầm”. Nghe vậy, P.N liền phản ứng và nói rằng N.H chạy ô tô từ đường bên trái ra nhưng không bấm còi từ xa, còn chị chở con gái đi thẳng tới.

N.H liền cãi rằng đã bấm còi từ trước. Thế là P.N nói người đàn ông đang bế con gái mình có thể làm chứng chuyện đó.

Người này hỏi: “Em có việc gì không?” thì P.N đáp: “Em đau chân đây, nó còn không hỏi em câu nào. Hôm nay con tôi mà có làm sao, anh đền tội”.


N.H có vẻ đuối lý nên đáp: “Ờ, đền tội. Mẹ”. Khi P.N nói: “Anh đừng cậy anh có tiền” thì N.H trả lời rất thô tục: “Tôi *éo có tiền. Có cái đầu *** đây này. Muộn cả giờ làm” rồi lên ô tô định bỏ đi.

Quá bức xúc, P.N liền nói: “Muộn cả giờ làm? Anh xem mẹ con tôi như thế nào” thì N.H nói chuyện đi sửa ô tô.

P.N nói: “Sửa gì. Anh xem xe tôi cũng hỏng đây này. Anh đi sai rồi. Anh sai rồi đấy” và tới kéo cửa ô tô ra thì N.H dọa đánh chị: “Bố mày đấm cho cái vào mặt bây giờ”.
P.N liền thách: “Anh đấm hộ tôi cái” thì N.H đóng cửa ô tô và nói: “Tránh ra. Đang điên cả người”.

Khi P.N đề nghị N.H đi ra nói chuyện và dọa: “Đừng để tôi đăng lên hội đồng Ba Vì”, tài xế ô tô đáp: “Tôi đây *ép phải đồng hương Ba Vì”.

P.H khẳng định N.H đi sai, ông ta phản ứng: “*éo ai sai đâu”.

Cuối cùng, P.N nói: “Được rồi, anh đi đi. Để tôi quay lại biển số xem anh có chạy được không? Con tôi với tôi ngã xuống, anh không thèm hỏi câu nào” và nhìn N.H lái ô tô chạy đi.

Giảng viên đại học tranh cãi, nói chuyện thô tục và còn dọa đánh người phụ nữ chở con nhỏ vừa ô tô làm té ngã.

Người đàn ông bế con gái chị P.N bức xúc với N.H khi nói ông ta trông lịch sự nhưng cư xử không ra gì.

Hầu hết người xem clip đều phẫn nộ với N.H và cho rằng ông ất “cư xử thua cả đàn bà”.

Rất nhanh chóng, thông tin của tài xế ô tô này đã bị dân mạng tìm thấy. Đáng ngạc nhiên khi N.H lại là giảng viên trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung (Hà Nội). Vợ ông ta cũng là giảng viên cùng trường, quê ở huyện Ba Vì, Hà Nội.

Ít ai ngờ giảng viên đại học lại nói chuyện và ứng xử thiếu văn hóa, thiếu lương tâm như vậy.

Dân mạng đua nhau vào Facebook cá nhân sỉ vả N.H. Hoảng sợ vì bị phát hiện danh tính nên ông ta đã khóa Facebook.

Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung đã gửi lời xin lỗi thay cho N.H.

Sáng 25.9, phía Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung đã gửi lời xin lỗi vì vụ việc của N.H và mong cộng đồng mạng thông cảm, bình tĩnh để không gây ảnh hưởng đến tâm lý của sinh viên học tại đây.