Vụ bà bầu 8 tháng mua giày 135k bị chồng đánh động thai: Người chồng nói 'Chỉ tát vợ 1 cái duy nhất và không phải chỉ vì chuyện mua đôi giày'

Tại cơ quan công an, T. A khai nguyên nhân tát vợ không phải chỉ vì chuyện mua đôi giày 135k mà do nhiều sự việc chị Th. nói dối, không trung thực khiến anh bực mình.

Ngày 30/7, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin chị Lê Thị Kim T. (22 tuổi, ngụ xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) đang mang thai 8 tháng bị chồng đánh đập dã man dẫn đến động thai, tiểu ra máu chỉ vì mua đôi giày giá 135k.

Sau khi vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, công an xã Đông Hiếu đã triệu tập anh V.T.A. đến trụ sở xã để làm rõ về hành vi đánh vợ.

Tại buổi làm việc với công an, anh T.A. khai nhận chỉ tát vợ 1 cái. Tuy nhiên khi thấy vợ dọn đồ để bỏ về nhà ngoại thì anh T.A. và vợ giằng co nhau dẫn đến có một số vết xây xước trên người chị T..

Anh T.A. nói, nguyên nhân tát vợ không phải chỉ vì chuyện mua đôi giày 135k mà do nhiều sự việc, chị Th. nói dối và không trung thực nên anh bực mình.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình anh T.A cùng bố mẹ đã đến nhà thông gia để xin lỗi và mong được bỏ qua. Anh T.A cũng hứa từ nay sẽ không đánh đập vợ nữa, sẽ cố gắng bù đắp cho vợ con.

Chị Thoa đang mang thai ở tháng thứ 8, bị chồng đánh tối 28/7. Ảnh: NVCC.

Chân dung người chồng bạo hành vợ

Còn về phía gia đình chị T., lúc đầu cũng định viết đơn tố cáo nhưng sau khi gia đình thông gia sang xin lỗi đã chấp nhận bỏ qua. 
Chia sẻ trên một trang tin, bà Sang (mẹ chị T.) cho biết: "Con gái tôi sắp đến ngày sinh nở nên chúng tôi không muốn làm lớn chuyện mà giải quyết nhẹ nhàng, êm đẹp để con không phải suy nghĩ nhiều, ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ lẫn con.

Dù sao con rể và ông bà thông gia đã có lời xin lỗi nên tôi quyết định bỏ qua lần này để cho con rể tôi một cơ hội sửa sai. Cháu ngoại tôi sắp chào đời, cần có bố bên cạnh”.

Còn em gái chị T. sau đó cũng đã xóa những thông tin đã đăng tải trên facebook và mong cộng đồng bỏ qua sự việc này, không lan truyền, chia sẻ những thông tin liên quan đến chị gái của mình nữa.

Chị T. sau khi bị chồng đánh đã quyết định ở lại nhà mẹ đẻ đến khi sinh nở xong sau đó nếu chồng thay đổi mới trở về.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin chị N. đang mang thai ở tháng thứ 8 bị chồng đánh đập dã man vì lén mua một đôi giày trị giá 135k qua mạng.

Sau khi biết con dâu mua giày, mẹ chồng đã chì chiết và nói với con trai: "Loại đàn bà như này mua giày là để đẻ xong sẽ đi theo trai".

Nghe mẹ nói, anh chồng liền lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ. Sau đó còn lầy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Thấy con trai đánh vợ chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, túm tóc giật đầu vợ rồi đấm, đạp liên tục, bà T. chỉ đứng nhìn, không can ngăn. Sau đó người chồng này còn nhốt N. vào phòng rồi xuống ăn cơm xong lại lên đánh tiếp. 

Vì sợ con trai đánh chết vợ nên bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ. Sau khi vụ việc xảy ra, N. bị động thai, tiểu ra cả máu.

Vợ chồng chị T. trong ngày cưới