-->

Quái đản gói ‘massage vua’ 10 triệu, 5 tiếp viên phục vụ

Khách chọn gói massage vua sẽ được 5 cô gái phục vụ cùng lúc trong vòng 180 phút.

Ngày 22/8, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã ập vào kiểm tra đột xuất cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa phát hiện hai cô gái đang kích dục cho khách.

Hai cô gái thừa nhận mình là nhân viên của tiệm, nơi này cung cấp dịch vụ massage kích dục cho khách nam với nhiều giá vé. Trong đó, vé cao nhất là “massage vua” có giá 5 triệu đồng.

Khách chọn gói này sẽ được 5 cô gái phục vụ cùng lúc trong vòng 180 phút. Ngoài ra, khách còn phải bo ít nhất 1 triệu đồng cho mỗi nữ nhân viên. Do đó tổng chi phí cho một suất VIP sung sướng nhất tốn khoảng 10 triệu đồng.

Ở điểm masage Nga My có vé ‘vua’ lên đến 5 triệu đồng/lượt và có 5 nữ tiếp viên phục vụ 1 vị khách. Ảnh: VNN


Theo cơ quan công an, massage Nga My có quy mô lớn với 4 tầng được thiết kế cầu kỳ. Mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi để các nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt.

Cơ sở này đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu. Mới đây nhất, quán massage Nga My đã thay đổi chủ kinh doanh vào ngày 11/6.

Hiện cơ quan chức năng đang lập hồ sơ, xử lý cơ sở nói trên.

Trước đó, hồi tháng 7/2019, Công an quận Tân Bình phối hợp Công an phường 14 ập vào tiệm massage Điêu Thuyền trên đường Đồng Đen, phát hiện trong 3 phòng VIP nhiều nữ tiếp viên kích dục cho khách nam.

Tại 3 phòng VIP, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang massage kích dục cho các khách nam. Cảnh sát đưa 6 nữ nhân viên và một quản lý về trụ sở để làm việc.

Các cô gái khai khách đến thường là người có tiền. Họ sẽ gợi ý khách “thư giãn” với các gói dịch vụ, giá tiền càng cao càng có nhiều “gái xinh” phục vụ.

Tùy theo túi tiền mà các vị khách sẽ được chiều chuộng theo cách khác nhau. Nếu khách bỏ ra 1 triệu, sẽ được một cô tiếp viên thư giãn 1 lần.

Khách mua gói VIP 5 với giá 13 triệu đồng sẽ được 4 tiếp viên xinh đẹp giúp “thư giãn” đến 3 lần trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Mỗi tiếp viên được bo ít nhất 500.000 đồng nhưng phải nộp cho chủ cơ sở massage 5%.

Qua kiểm tra, cơ sở massage này không có giấy phép. Tiệm hoạt động từ 9h đến rạng sáng hôm sau, gồm 9 phòng VIP.

Related Posts