-->

‘Con tôi gãy 1/3 xương đùi, hiệu trưởng vẫn bảo chệch khớp’

Ông Kiều Quang Hùng dẫn thông tin từ bác sĩ khẳng định con mình bị gãy 1/3 xương đùi trái. Tuy nhiên, đến chiều 29/8, hiệu trưởng vẫn nói cháu bị chệch khớp.


Trao đổi với Zing.vn sáng 30/8, ông Kiều Quang Hùng - bố của em K.T.M.A. (2 tuổi, học sinh trường Mầm non Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội) - thông tin chiều 29/8 đã diễn ra cuộc họp giữa Phòng GD&ĐT huyện Mê Linh, gia đình và nhà trường. Phòng GD&ĐT không đưa ra kết luận gì về vụ việc, chỉ ngồi nghe hai bên cung cấp thông tin, chia sẻ.

Trong cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Thị Chăm vẫn khẳng định cháu bé bị chệch khớp. Phụ huynh nói khi ông đưa ra hình ảnh chụp X-quang, kết luận của bác sĩ, nữ hiệu trưởng mới im lặng.

Cũng theo phụ huynh, hai ngày sau khi con mình bị ngã gãy xương đùi, hiệu trưởng mới vào thăm cháu tại bệnh viện (chiều tối 29/6).

Ảnh chụp X-quang cháu bé gãy xương đùi bên trái. Ảnh: GĐCC.

Bà Đỗ Thị Chăm cho hay chưa thể vào viện thăm học sinh bị nạn vì bận hai cuộc họp trong ngày. Bà đã cho hiệu phó và giáo viên đến thăm hỏi. Giáo viên báo cáo rằng cháu đã có thể ngồi dậy để ăn. Đồng thời, bà nhờ một bác sĩ quen chăm sóc và được thông báo bé bị chệch khớp xương.
Trước đó, ông Kiều Quang Hùng gửi đơn kiến nghị tới Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Đoàn Văn Trọng và Phó trưởng phòng GD&ĐT Mê Linh Trần Thị Lan.

Theo nội dung đơn, chiều 28/8, cháu M.A. chơi trong sân trường, bị đu quay gạt vào chân. Gia đình đến đón, thấy con mặt mũi tái mét, dỗ thế nào cũng không nín. Sau đó, bé gái được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên (Vĩnh Phúc) khám, có cô giáo chủ nhiệm đi cùng.

Các bác sĩ cho biết M.A. bị gãy xương đùi bên trái do va đập mạnh, cần nẹp sơ cứu để phẫu thuật.

Ông Hùng rất bức xúc vì gọi điện cho cô Đỗ Thị Chăm thông báo sự việc, nữ giáo viên nói: “Sao anh lại gọi điện cho tôi mà không thông báo cho cô giáo chủ nhiệm lớp cháu?”. Người cha hỏi lại: “Vậy tôi gọi điện thông báo cho chị là sai à?”. Cô Chăm đáp: “Không sai. Không đúng. Nhưng mà hơi thừa”.

Trả lời Zing.vn chiều 29/8, Hiệu trưởng Đỗ Thị Chăm cho hay khi ông Hùng gọi điện, bà chưa nghe giáo viên báo cáo sự việc. Bà nói khi trao đổi điện thoại câu được câu chăng, bà không nghe rõ, tưởng phụ huynh thấy con bị ngã nên hỏi về bảo hiểm.

Nữ hiệu trưởng hỏi phụ huynh "Thế có vấn đề gì không em?" và thừa nhận có nói câu "Không sai. Không đúng. Nhưng mà hơi thừa".

"Bản chất do tôi hoàn toàn không biết sự việc xảy ra. Nếu biết trước, tôi đã chủ động gọi cho gia đình, mang con đi bệnh viện, chứ không phải đợi bố gọi điện”, bà Chăm lý giải.

Nguồn Zing

Related Posts