Trend baophunu.info

header ads

Cận cảnh hotgirl 24 tuổi sở hữu Ferrari 458 Spider thứ 2 tại Việt Nam

Chỉ mới 24 tuổi đã có trong tay Ferrari 458 Spider thứ 2 tại Việt Nam cứ tưởng công đồng mạng sẽ trầm trồ ca ngợi nhưng nhận lại là những lời soi mói nhiều hơn. Hot girl nhanh chóng khóa luôn tài khoảng để được yên thân. 

Ngày 18/7 vừa qua, "bạch mã" Ferrari 458 Spider đã được bàn giao cho một cô gái ở Sài thành. Sau chiếc đầu tiên của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ thì đây là chiếc Ferrari 458 Spider thứ 2 có mặt tại Việt Nam.


Những hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider nhanh chóng được “săn đón” khi di chuyển ở quận Thủ Đức, Tp.HCM. Không lâu sau đó, người điều khiển siêu xe này đã lộ diện, là một hot girl 24 tuổi khá xinh đẹp và nổi tiếng trên mạng xã hội.


Được biết, chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider thứ 2 này ngoài mang biển "tứ quý" 8 ra, còn sở hữu ngoại thất sơn màu trắng đi kèm bộ mâm sơn màu tối và kẹp phanh màu vàng nổi bật. Bên trong khoang lái chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider mang biển Lào có nội thất đỏ đun khá "sexy".


Chưa khỏi hạnh phúc và vui mừng vì mới tậu “bạch mã”, cô gái đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng “vùi dập”. Không ít người cho rằng, việc sở hữu siêu xe 45 tỷ ở độ tuổi 24, với một cô gái trẻ là một điều vô cùng khó. Nếu không phải là con nhà đại gia thì cũng là tiền của các đại gia. Thậm chí, sự việc còn căng thẳng hơn khi có người còn bảo cô là người “đào mỏ”…

Quá “sốc” trước sự “soi mói” và thái độ của cộng đồng mạng, cô gái này đã ngay lập tức phải khóa trang cá nhân để tìm sự bình yên.

Trước đó, hot girl này đã chia sẻ niềm đam mê sưu tập xe thể thao của mình. Việc sở hữu Ferrari 458 Spider là mối lương duyên tình cờ. Ý định ban đầu của cô là mua siêu xe McLaren 570S nhưng trong quá trình xem xe nhận thấy có vài lỗi nên đã chuyển sang mua chiếc Ferrari 458 Spider màu trắng.

Hot girl “mê” siêu xe không hề ít và việc cư dân mạng “soi mói”, “ném đá” luôn là điều dễ hiểu. Trước đó, con gái "rượu" của Minh "Nhựa" cũng từng bị trêu chọc và làm phiền khi chia sẻ hình ảnh ngồi trên nóc chiếc siêu xe đắt đỏ Pagani Huayra của bố.

Nguồn  :https://www.tienphongauto.com.vn/ferrari-458-spider-thu-2-tai-viet-nam.html