-->

Đôi nam nữ ngoại tình bị dính chặt khi đang 'mây mưa' trong khách sạn

Đang lén lút quan hệ trong khách sạn thì đôi nam nữ phát hiện họ không thể tách ra và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng lõa lồ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ nằm khỏa thân trên chiếc xe kéo gỗ diễu phố trước sự chứng kiến của đông đảo người đi đường. Người phụ nữ xấu hổ dùng khăn trải giường che mặt còn người tình của cô thì ngơ ngác nhìn xung quanh.

Theo Mail Online, sự việc xảy ra tại Kenya. Đôi nam nữ trong clip không phải vợ chồng, người nữ đã lập gia đình. Trong lúc mây mưa tại khách sạn, cặp đôi ngoại tình phát hiện không thể tách rời nhau. Người nữ quá đau đớn vì tai nạn phòng the nên đã kêu cứu.

Người phụ nữ bị co thắt âm đạo khi quan hệ khiến cặp đôi bị dính chặt không thể tách rời - Ảnh cắt từ clip

Sau khi thử nhiều cách mà không thành công, nhân viên lễ tân đã đặt cặp đôi trên một chiếc xe kéo gỗ đưa đến bệnh viện trong tình trạng cả hai vẫn dính chặt lấy nhau. Trên con phố đông đúc, mọi người thi nhau bàn tán, chỉ trỏ khiến đôi nam nữ vô cùng xấu hổ.

Các bác sĩ chẩn đoán người phụ nữ mắc chứng co thắt âm đạo khi quan hệ. Nguyên nhân có thể do nhiễm nấm âm đạo, viêm đường tiết niệu hoặc kích thích tâm lý.
Trước đó tại Đài Loan, một cặp đôi cũng bị tai nạn phòng the như trên và được đưa vào viện trong tình trạng khỏa thân. Nguyên nhân được bác sĩ giải thích rằng, người phụ nữ vì quá căng thẳng nên đã bị co thắt âm đạo khi quan hệ, hút chặt bộ phận sinh dục của bạn trai. Sau khi bác sĩ thực hiện các phương pháp thư giãn cho cô gái, hai người mới tách ra thành công.

Đôi vợ chồng nhập viện cấp cứu vì người vợ bị co thắt âm đạo khi quan hệ - Ảnh: Mail Online

Vào tháng 4/2019, người vợ tại Ba Lan do nghi ngờ chồng ngoại tình đã bỏ chất dị ứng vào bao cao su. Nhưng cô không ngờ khi ân ái với mình, người chồng lại sử dụng đúng chiếc bao đó. Kết quả, người vợ "gậy ông đập lưng ông", khiến cả hai dính chặt vào nhau khi quan hệ, đành gọi cấp cứu đưa đến bệnh viện.

Related Posts