-->

Bộ ảnh áo dài không nội y chụp ảnh với tư thế phản cảm, cô gái bị “ném đá” không thương tiếc

Chỉ vì muốn lưu giữ những hình ảnh độc đáo cho bản thân mà cô gái đã không ngần ngại “chơi trội” với trang phục áo dài truyền thống.


Chiếc áo dài từ lâu đã là quốc phục của dân tộc, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt mà nó còn là hình ảnh thể hiện bản sắc văn hóa. Thế nhưng, có vẻ như cô gái trong loạt hình bên dưới chưa biết quý trọng sự tinh túy của chiếc áo dài và biến nó trở thành phản cảm khiến nhiều người phải nhức mắt.

Bên cạnh việc thể hiện những động tác gợi cảm thì cô nàng còn cố tình không mặc áo ngực bên dưới lớp áo dài trắng cực mỏng, gần như trong suốt trong toàn bộ các hình chụp của mình.


Từng biểu cảm, động tác trong các khung hình đều được cô gái thể hiện vô cùng gợi cảm

Hình như cô gái đã quên rằng áo dài không phải là trang phục để thể hiện tính hở hang gợi cảm đó mà là thể hiện nét duyên thầm, kín đáo và sự e ấp của người phụ nữ, của đôi tà áo. Đến cả điểm quan trọng như thế mà cô cũng không lưu ý thì nhận được những lời chê trách gay gắt từ cộng đồng mạng không có gì lạ.
Từ bình luận làm xấu đi hình ảnh Quốc phục

Đến khuôn mặt của cô gái cũng bị đem ra phán xét

Không một ai đồng tình cùng cô nàng về việc sử dụng hình ảnh trang phục như vậy

Hiện tại vẫn chưa thấy cô gái lên tiếng cùng bộ ảnh trên nhưng thiết nghĩ với những ý nghĩa truyền thống mà bộ áo dài mang lại thì có nên hay không sự xuất hiện của hình ảnh này.

Related Posts