Phát cuồn với màn lướt song cực đỉnh của chú chó Corgi

Chú chó Corgi có tên Jojo là một cao thủ môn lướt sóng thực thụ . Chỉ sau một đoạn clip biểu diễn ngắn anh chàng chó Jojo đã trở thành một hiện tượng mạng xã hội.

Chú chó Jojo đã trở thành hiện tượng mới trên mạng xã hội sau đoạn clip ghi lại hình ảnh chú lướt sóng cực chuyên nghiệp trên bãi biển San Diego, bang California, Mỹ, với sự trợ giúp của cô chủ Josephine và người chồng Ryan Hearn.

Việc lướt sóng ban đầu chỉ là một liệu pháp chữa trị cho Jojo sau chấn thương nghiêm trọng suýt tước đi mạng sống chú chó này 4 năm về trước.

Đoạn clip ghi lại cảnh Jojo lướt sóng cực nghệ trên bãi biển San Diego.


Việc lướt sóng ban đầu chỉ là một liệu pháp chữa trị cho Jojo sau chấn thương nghiêm trọng suýt tước đi mạng sống chú chó này 4 năm về trước.


Chú chó Jojo có khả năng lướt sóng cực chuyên nghiệp.

Vào năm 2014, Jojo đang đi dạo cùng cô chủ Josephine trong công viên thì bị 2 con chó lớn tấn công. Cô Josephine đã bị thương nặng ở tay còn chú chó Corgi thì bị nhiều chấn thương cả về thể chất lẫn tinh thần, làm tốn cả gia tài của người chủ mới có thể hồi phục lại được phần nào.
Sau khi nhận ra rằng cho chú chó tiếp xúc với nước có thể giúp xoa dịu vết thương, 2 vợ chồng nhà Hearn ngay lập tức đưa Jojo tới bãi biển San Diego và cho chú thử đứng trên chiếc ván lướt sóng.

Cặp đôi Josephine và Ryan đã thực sự sốc vì khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời của chú chó Jojo trên tấm ván, cũng như việc Jojo tỏ ra thực sự yêu thích bộ môn này.

Jojo tạo dáng trong bộ đồ bơi cá mập sau một ngày lướt sóng tại bãi biển.

Josephine đã đăng tải các đoạn clip chú chó lướt sóng lên trang Instagram của mình, thu hút tới 75 nghìn lượt theo dõi.

Jojo đã từng thử lướt sóng ở một số vùng biển phía nam California cũng như ở biển Oahu, Hawaii, thể hiện những kĩ năng lướt sóng siêu đỉnh của chú trên tấm ván.

Cô chủ Josephine cũng khoe rằng Jojo từng đoạt giải ba trong cuộc thi chó lướt sóng ở Huntington vào năm 2016, và đứng nhất trong giải đấu lướt sóng Purina.

Ngoài thời gian vui đùa với những con sóng lớn, Jojo là một chú chó dùng trong việc trị liệu trong quân đội, bệnh viện, các trung tâm phục hồi chức năng và viện dưỡng lão.

Chú chó đặc biệt này cũng rất thích dành thời gian trong thư viện địa phương, nơi bọn trẻ có thể đọc sách cho Jojo nghe. Bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về giống chó Corgi tại link sau :  https://tapchinongnghiep.net/tag/giong-cho-corgi/

Theo Daily Mail