-->

Người phụ nữ Mỹ treo thưởng 50 triệu cho ai tìm thấy chú cho mất tích ở Phong Nha

Chú chó cưng tên Milo mất tích từ tối 29/7, chị Jamie McNulty đã tăng tiền thưởng và cầu cứu cộng đồng mạng ở Việt Nam để mong có thể tìm được.


"Tất cả bạn bè ở Phong Nha, giúp tôi với. Con chó Milo của tôi đã mất tích tối nay (29/7). Nó sống tại Phong Nha River House. Giúp tôi tìm nó, sẽ trả tiền thưởng", chị Jamie McNulty (33 tuổi, quốc tịch Mỹ) cầu cứu trên trang cá nhân.

Kèm theo đó, Jamie McNulty đăng hình ảnh chú chó lông vàng, với các thông tin đi kèm như: Mắt phải của Milo xanh vì bị nhiễm trùng, chú chó 3 tuổi, cân nặng 14kg...

Jamie McNulty chia sẻ với Zing.vn, chị nhặt được Milo khi còn làm việc ở khu vực Phong Nha (Quảng Bình). Sau khi lấy chồng Việt Nam, chị về nước Mỹ sinh sống, do điều kiện không thể mang Milo theo nên đành gửi cho người bạn ở Phong Nha chăm sóc.
"Nó giống như một thành viên trong gia đình. Tôi rất buồn khi nghĩ đến chuyện chú chó có thể bị giết trong lò mổ. Tôi vẫn hi vọng chó của mình còn sống", chủ của Milo bày tỏ với Zing.vn.

Chị còn cho biết đã phát tờ rơi ở nơi chú chó mất tích và ở một số lò mổ của Hà Nội để mong tìm lại chó cưng.

Ban đầu, chủ của Milo hứa thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm được chó, nhưng tới nay, số tiền thưởng đã tăng lên 50 triệu đồng.

Chú chó mất tích. Ảnh: Thời đại

Anh Nguyễn Tri Phương (SN 1989, người quen của chị Jamie McNulty) nói với tờ Thời đại, Milo là người bạn trung thành và chị Jamie McNulty đã nuôi từ nhỏ nên mọi người khẩn khoản mong tìm được chó.

Theo anh Phương, ngay từ chiều 29/7, khi không thấy Milo, cả nhà đã tỏa đi tìm nhưng không có tung tích gì.

"Mọi người làm ơn có thể tìm tới các chợ chó. Gửi cho chúng tôi hình ảnh về những chú chó bạn tìm thấy. Gọi báo cho chúng tôi nơi có thể Milo bị bắt đi", nam thanh niên tha thiết cầu mong sự giúp đỡ của cộng đồng để anh và Jamie McNulty có thể gặp lại được chú chó.

Related Posts