Bộ mặt ngáo ngơ của những chú mèo "hit cỏ" xem là cười muốn rụng rốn

Bộ ảnh với khuông mặt đầy ngáo ngơ của các chú mèo dưới đây sẽ khiến bạn cười muốn rụng rốn cứ tưởng chỉ có con người mới hút cần sa ai ngờ mèo cũng phê thuốc nữa nè ! 

Có một sự thật là mèo cũng phê ma túy chẳng khác gì con người và thứ ma túy của mèo này được gọi là cỏ bạc hà hay cỏ mèo catnip.

Có một sự thật là mèo cũng phê "cần sa" chẳng khác gì con người. Chỉ có điều thứ "cần sa" khiến mèo ngáo ngơ được gọi là cỏ bạc hà hay cỏ mèo catnip. (Nguồn Twizz)

Loài cỏ mèo này chứa nhiều chất xơ, được sử dụng để hỗ trợ tiêu hóa cho mèo. Tuy nhiên, tác dụng phụ của loài cỏ này là gây hưng phấn đối với mèo. Những con mèo bị "phê" do hít quá nhiều cỏ mèo sẽ rơi vào trạng thái ảo giác. (Nguồn Twizz)

Chính vì thế cỏ mèo còn được gọi là cần sa mèo. Những con mèo không tự chủ được khi hít phải mùi hương của loài cỏ này. Khi hít quá liều, mèo sẽ rơi vào trạng thái "phê cỏ" chẳng khác nào con người. (Nguồn Twizz)

Loài mèo đáng yêu sẽ không thể khống chế được hành vi của bản thân mà vồ vập lấy thứ cỏ mình yêu thích, lim dim hít vào và nằm vật ra để hưởng thụ. (Nguồn Twizz)

Khi mèo phê cỏ, chúng rất thoải mái, làm mọi thứ mà chúng thích với biểu hiện lơ mơ, chậm chạp, không nhận thức rõ ràng. (Nguồn Twizz)

Đặc biệt vào lúc này khuôn mặt của chúng trông giống hệt như những người nghiện cần sa, híp mắt lim dim hưởng thụ ảo mộng do hương cỏ mèo gây ra. (Nguồn Twizz)

Mộ con mèo đang hít lấy hít để hương bạc hà từ loại cỏ mèo gây ảo giác. (Nguồn Twizz)

Không tự chủ được, ngày nào chú mèo này cũng phải lởn vởn quanh cây bạc hà mèo để hít hà, thư giãn đầu óc. (Nguồn Twizz)

Nếu dùng đúng liều lượng, mèo sẽ rất thoải mái nhưng nếu để chúng thoải mái hít cỏ, chúng sẽ giống như con mèo này, xòe tứ chi phê pha cả ngày không còn biết trời đất là gì. (Nguồn Twizz)

Dù đi ra ngoài dạo chơi, chú mèo này cũng phải ngắt một cành cỏ mèo đi theo để thỏa mãn. (Nguồn Twizz)