-->

Váy áo gây tranh cãi phản cảm của Elly Trần, cháu gái Lam Trường

Kỳ Duyên, Elly Trần, Phi Thanh Vân, Hương Tràm, Hồ Ngọc Hà,... từng khiến.


Cư dân mạng cho rằng bộ váy này của Elly Trần quá mức sexy và lộ liễu. Stylist An Mi cho rằng: "Váy này chỉ hợp với những phụ nữ có vòng 1 nhỏ, vừa phải."

Trong khi đó, stylist Duy Dương nhận định: "Bộ váy của Elly về màu sắc, phom dáng khá ổn nhưng đường cắt cúp, xẻ ngực hơi phô, nhìn như khoe trọn vòng 1 ra ngoài."

Stylist Khun Chai cho rằng bộ váy này khá phản cảm.

Stylist Nguyễn Anh Tú cho rằng: "Mặc chiếc quần short ra ngoài, làm trang phục trở nên rẻ tiền. Cô ấy có thể thay chiếc quần short kia bằng 1 chiếc quần dài hoặc chân váy khác, có lẽ sẽ phù hợp hơn."

Stylist An Mi cho rằng: "Như Quỳnh như vơ tạm đồ lên mặc vậy. Trang phục này thực sự không phù hợp với đi sự kiện, nó giống trang phục biểu diễn trên sân khấu hơn. Nó thật sự phản cảm. Cô ấy như mặc tạm quần ra ngoài trang phục sau khi biểu diễn xong. Các chi tiết trang trí trên bộ trang phục cũng không được tinh tế."

Tiêu Châu Như Quỳnh còn bị cư dân mạng chê phản cảm vì thay đồ ngay trên thảm đỏ. 


Chiếc váy này của Hà Hồ từng bị chê phản cảm vì xuyên thấu quá đà. Đặc biệt khi chiếu đèn flash, chiếc váy trở nên trong suốt, mặc như không. 

Chiếc váy của Hồ Ngọc Hà bị đem ra so sánh với bộ quần áo khiến Angela Phương Trinh từng bị cấm diễn trước đó.

Tuy nhiên, chuyên gia trang điểm của Hà Hồ cho biết nó không hề phản cảm và hở hang. Vì "bộ đồ này bên trong là 1 bodysuits màu da đàng hoàng. Bên ngoài là lớp voan lưới. Khi chụp hình với đèn flash của máy hình thì sẽ nhìn như xuyên suốt."

Mới đây, bộ đồ diễn này của Hà Hồ cũng bị vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì phần thân dưới kém tinh tế. 

Thiết kế Kỳ Duyên mặc trong bộ ảnh mới bị nhiều dân mạng nói phản cảm vì quá mỏng manh, lộ nội y. Tuy nhiên, theo stylist, đây là lỗi do đánh flash quá mạnh.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu là "nạn nhân" tiếp theo của chiếc váy mỏng tang như Kỳ Duyên. 

Hương Tràm bị la ó khi mặc chiếc váy này khi đi biểu diễn. 

Phi Thanh Vân sở hữu nhiều chiếc váy trễ nải, sexy. 

Siêu mẫu Phương Mai suýt bị phạt vì mặc chiếc váy này. Cô là "nạn nhân" tiếp theo của ánh đèn flash. NTK cho biết đã may lớp lót bên trong bằng vải da. 

Chiếc váy bị chê phô lộ quá đà, gây nhức mắt người nhìn. 

Chung Thục Quyên cũng từng bị chê bai khi mặc chiếc váy cut-out này.

Related Posts