-->

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tỵ : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tỵ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tỵ : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Khai thông tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tỵ : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ


Về phương diện công việc


Trong tháng 8/2018, công việc của người tuổi Tỵ sẽ gặp rất nhiều trắc trở, bất lợi. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn có thể cứu vãn nêu họ nỗ lực và kiên trì phấn đấu không ngừng nghỉ.

Trong tháng 8, tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn trong phát triển sự nghiệp, nếu không cẩn thận rất có thể sẽ phá sản. Tuy nhiên, vận thế tốt lên nhanh chóng, do vậ tháng này cần nỗ lực, kiên trì. Trong tháng này, chăm chỉ, chịu khó ắt sẽ thu được thành quả và đền đáp xứng đáng. Tháng này đặc biệt chú ý bảo quản tài sản cá nhân, vì nguy cơ bị mất trộm khá cao.

Về phương diện tài chính

Con giáp này có những chuyển biến khá tốt thu nhập chính khá ổn định, bên cạnh đó còn nhiều nguồn thu nhỏ. Tuy nhiên, dự báo có vận mất tiền, vì thế không nên cho người lạ vay mượn tiền bạc kẻo mất trắng.

Về phương diện sức khoẻ


Cẩn thận kẻo ngộ độc thực phẩm.

Về phương diện tình cảm


Tình cảm không thuận, vợ chồng khúc mắc nhỏ. Người độc thân vẫn kén chọn trong việc tìm hiểu, hẹn hò.Xem thêm tử vi đầy đủ của 12 con giáp tại website : https://womantoday.net

Related Posts