Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tý : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tý, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp dự đoán tháng 8/2018 của tuổi Tý gặp nhiều biến động, có nhiều sự bất ngờ xảy đến.

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Tý : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Về phương diện công việc


Tháng này người tuổi Tý làm nhiều hưởng ít. Người làm công sở cẩn thận hoạ thị phi từ miệng mà ra, cần khéo léo thì hung mới thành cát. Cơ hội thăng quan tiến chức đồng hành với những khó khăn đi kèm, đòi hỏi người tuổi Tý cũng phải chạy đôn đáo và thể hiện năng lực với cấp trên để được ghi nhận

Người làm kinh doanh có liên quan đến vay mượn tiền bạc, cẩn thận khi kí tá hợp đồng kẻo bút sa gà chết. Tháng này vận trình người tuổi Tý có tụ tài, tuy vậy cần phải dày công xây đắp bươn chải mới có, không phải ngồi mát mà hưởng bát vàng.
Công việc vất vả, bản mệnh chạy đôn chạy đáo lo toan mọi việc, nhưng đôi khi thành quả đạt được lại không được hưởng. Thị phi quan trường nhiễu nhương, cơ hội thăng quan tiến chức không hề ít, nhưng cũng phải năm lần bảy lượt mới thuận thông. Công việc về cuối tháng bị dồn ứ, cần tập trung tinh thần cao độ để giải quyết mới hạn chế sai sót, nhầm lẫn.

Về phương diện tài chính


Tháng này người tuổi Tý thu bằng chi, không dôi dư được nhiều. Dùng tiền vào việc lớn nhưng phải cẩn trọng kẻo gặp hoạ lừa đảo. Đây không phải tháng đầu tư kinh doanh có lời của người tuổi Tý, cần cẩn thận khi giao dịch tiền bạc.

Về phương diện tình duyên


Về tình duyên, tuổi Tý độc thân vì đam mê sự nghiệp mà lười nhác trong việc chủ động hẹn hò. Tuy nhiên, tình duyên sẽ đến với tuổi Tý một cách tình cờ không hẹn trước. Người tuổi Tý có gia đình, nhất là nam giới cẩn thận vận đào hoa sát mà làm gia đình mâu thuẫn, cần quan tâm đến bạn đời để ấm êm gia đạo.

Về phương diện sức khoẻ


Người tuổi Tý nếu thấy có dấu hiệu đau ốm bất thường nên đi khám sớm để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, chớ vì chủ quan mà gánh hoạ. Phụ nữ tuổi Tý trong giai đoạn thai kì cẩn thận té ngã, có điềm báo xấu về giao thông, đi lại thận trọng, nếu không có việc gì cần đi xa thì nên ở nhà và cẩn thận trong việc đi lại.

Trong tháng này người tuổi Tý phải lao lung suy nghĩ nên hay mắc bệnh đau đầu, uể oải, cạn năng lượng. Không những thế, một số người còn mắc chứng đau dạ dày vì suy nghĩ quá nhiều.