-->

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Sửu : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Sửu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.

(Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Tử vi 12 con giáp dự đoán tháng 8/2018 của tuổi Sửu khởi sắc tình duyên nhưng lại truân chuyên sự nghiệp.

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Sửu : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Về phương diện công việc


Trong tháng 8/2018 công việc của người tuổi Sửu gặp trục trặc, lận đận. Người làm công sở cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc, kí hợp đồng tài chính, kinh tế kẻo bút sa gà chết, thậm chí phải lấy tiền túi ra bù. Người kinh doanh tự do cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc với đối tác, không nên quá tin người kẻo mất cả chì lẫn chài.

Về phương diện tài chính


Đây là một tháng nhiều phiền lo của người tuổi Sửu, quá nhiều những khoản chi đột xuất khiến người tuổi Sửu chìm ngập trong nợ nần. Tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều, giữ được cân bằng thu chi là may mắn. Vì vậy nên có kế hoạch dự trữ và quản lí tiền bạc để phòng trường hợp cần dùng đến.

Về phương diện tình cảm


Nhân duyên khởi sắc, có tin vui về chuyện tình cảm. Tuổi Sửu độc thân có cơ hội gặp người như ý nguyện. Các cặp đôi thấu hiểu và chia sẻ được với nhau ở giai đoạn khó khăn này. Nhìn chung, đây là điểm sáng nhất của tuổi Sửu trong tháng này.

Về phương diện sức khoẻ


Cẩn thận bệnh đau đầu, đau lưng và mỏi vai gáy. Người tuổi Sửu cũng cần tập trung khi tham gia giao thông kẻo có điềm va quệt.

Related Posts