-->

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Mão : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Mão, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Mão : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ
Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Mão : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Tử vi 12 con giáp dự đoán tháng 8/2018 của tuổi Mão cần hết sức lưu ý đến phát ngôn bởi đây là tháng mà con giáp này vướng hoạ thị phi gây tổn thất lớn.

Khai phá tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Mão : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Về phương diện công việc


Tháng 8/2018 người tuổi Mão gặp nhiều thử thách trong công việc. Bạn cố gắng hết sức nhưng lại thiếu giải pháp và sự sáng tạo nên gặp vô vàn những khó khăn. Không những thế, người tuổi Mão sẽ có hoạ thị phi khẩu thiệt, diễn đạt không đúng ý khiến người khác hiểu lầm.

Bên cạnh đó, áp lực từ công việc và các mối quan hệ xung quanh khiến người tuổi Mão mất niềm tin với chính mình, từ đó sinh ra chán chường, mệt mỏi.

Về phương diện tài chính


Đây là một tháng thu không bù chi, tài chính lên xuống thất thường trong khi các khoản chi đột xuất bất ngờ ập đến khiến người tuổi Mão trở tay không kịp, phải đi vay mượn để trang trải. Con giáp này nên dành ra một khoản để dự trữ ngay từ bây giờ kẻo đến lúc gặp khó khăn mà không biết kêu ai,

Về phương diện tình cảm


Chuyện tình cảm vượng, bình yên. Người có nơi có chốn không mưu cầu quá nhiều về đối phương, chỉ mong an yên. Chuyện tình cảm cũng ảm đạm, đơn giản, tuy nhiên vì con giáp này không có yêu cầu quá cao nên vẫn tạm vui vẻ với các mối quan hệ xung quanh.
Người tuổi Mão nên cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè, bớt nói qua nói lại khiến các câu chuyện từ bé lại thành lớn. Khi nhận xét một ai đó không nên dùng cảm tính, có những chuyện ba năm rõ mười nhưng cũng chỉ nên để trong lòng và tự trải nghiệm. Tránh hoạ từ miệng mà ra.

Về phương diện sức khoẻ


Người tuổi Mão cẩn trọng các vấn đề về cân nặng, quá mập hoặc quá gầy. Tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng, nhất là các chất bổ cho mắt.

Related Posts