Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dậu : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dậu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dậu : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ
Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dậu : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Về phương diện công việc


Tháng 8/2018 tử vi 12 con giáp dự đoán người tuổi Dậu không thuận lợi trong sự nghiệp, công việc có kẻ ngáng trở, gặp trục trặc. Người tuổi Dậu cần giữ tâm trí bình tĩnh, tránh cáu gắt, nổi nóng kẻo mắc mưu tiểu nhân. Vạn sự tất thành khi người tuổi Dậu từ từ tháo từng mỗi gỡ trong công việc trong trạng thái ôn hoà nhất.

Về phương diện tài chính


Tháng này người tuổi Dậu cần có việc phải chi nhiều tiền cho gia đình. Trong khi đó vận trình tài chính lại không thuận lợi, các nguồn thu bị suy giảm, công việc bận rộn nhưng tiền bạc không như ý, từ tháng 7 trở đi người tuổi Dậu nên tích luỹ cho mình một khoản dự phòng để lúc cần có thể dùng, không lâm vào cảnh vay mượn chắp vá.

Về phương diện sức khoẻ


Các bệnh về dạ dày sẽ có khả năng tái phát trong tháng này, người tuổi Dậu hạn chế đồ uống có cồn hay ăn uống không đúng bữa, ăn cơm hàng cháo chợ. Tháng 8/2018 dự đoán người tuổi Dậu có nguy cơ đau yếu, bệnh tật đường tiêu hoá, dạ dày.

Về phương diện tình cảm


Đây là giai đoạn hai người không tìm được tiếng nói chung sau một thời gian dài bên nhau. Thay vì ngồi lại để trao đổi thẳng thắn và tìm giải pháp thì cả hai lại còn cách im lặng và đẩy mâu thuẫn lên cao. Có điềm báo chia ly trong tháng 8/2018 cho các cặp đôi, sự rạn nứt đến từ thói cố chấp của cả hai.