Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dần : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dần thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.


Ảnh minh hoạ

Tử vi 12 con giáp dự đoán tháng 8/2018 của tuổi Dần đắc tài đắc lộc, vạn sự hanh thông trong tháng này.

Tử vi tháng 8/2018 của người tuổi Dần : công việc,tài chính,tình duyên và sức khoẻ


Về phương diện công việc


Đây là một tháng tăng trưởng ấn tượng của con giáp Dần về mặt công việc. Người làm công sở thì mở rộng được mối quan hệ và có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn sinh lời.

Không những thế, người tuổi Dần còn được cấp trên chú ý cân nhắc thông qua năng lực của mình phát huy trong tháng này.
Người làm kinh doanh có nhiêu cơ hội mua may bán đắt, tụ tài lộc, nhất là các mảng về môi giới, bán hàng, dịch vụ.

Về phương diện tài chính


Tháng này người tuổi Dần có quý nhân phù trợ, tài lộc khá, tuy nhiên không nên tất tay đầu tư mà cần để tiết kiệm phòng trừ lúc thu không bù chi. Vận trình tài lộc tốt, người tuổi Dần nên dành những khoản lớn để phát triển sự nghiệp, chăm chỉ và nghiêm túc trong các vấn đề quản lí tài chính thì mới mong giàu có.

Về phương diện sức khoẻ


Có dấu hiệu của việc ngộ độc thực phẩm, ăn uống không đảm bảo vệ sinh. Các bệnh về tiêu hoá, đường ruột. Người tuổi Dần nên tránh thị phi khẩu thiệt kẻo chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng đến bản mệnh.

Về phương diện tình cảm


Vận đào hoa sáng rõ với các con giáp độc thân, người tuổi Dần luôn có sức hút với các con giáp khác vì vậy họ không có khăn để tìm kiếm cho mình một người như ý. Tuy nhiên, sẽ là vận đào hoa xấu nếu người đã có nơi có chốn nhưng vẫn không kìm chế được thói phiêu lưu tình cảm, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.