Trend baophunu.info

header ads

Tôi không biết là mình vừa làm tình với anh, hay vừa bị chính chồng mình xâm hại tình dục

Đôi khi những gì chúng ta thấy trên phim lại hoàn toàn khác xa với những gì chúng ta phải trải qua ngoài đời thực. S&M chưa bao giờ là sở thích của tôi, và bây giờ nó đã trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp.

S&M, đó không chỉ đơn thuần là tên một bài hát nổi tiếng của Rihanna mà còn là từ viết tắt của hai căn bệnh tâm lí tình dục rất phổ biến là khổ dâm và bạo dâm. Những bộ phim tâm lí tình cảm của Mỹ đã giúp xu hướng tình dục này đến gần hơn với nhiều người, khiến nó không còn quá xa lạ, như phim “50 Sắc Thái” chẳng hạn. Tôi đã từng rất mơ ước sẽ có một người chồng mạnh mẽ và lắm chiêu trò như Mr.Grey. Cho đến khi tôi lấy anh.


Anh là người được bố mẹ tôi giới thiệu cho tôi bởi gia đình hai bên là bạn làm ăn chung lâu năm. Tôi cũng có tình cảm với anh bởi chúng tôi đã biết nhau từ lâu. Tôi không hẳn đã yêu anh sâu đậm, nhưng vì đã đến tuổi kết hôn, cha mẹ hai bên đều ưng ý và thúc giục, anh cũng khá đắm đuối tôi, nên tôi sau khi suy nghĩ cũng đồng ý kết hôn. Tôi ngây thơ nghĩ rằng mình cưới người yêu mình nhiều hơn đương nhiên sẽ đỡ khổ, chưa kể bố mẹ chồng còn dễ tính, yêu chiều mình hết mực nên sẽ không có cảnh mẹ chồng-nàng dâu mâu thuẫn nhau.


Chúng tôi làm đám cưới một cách chóng vánh, chỉ sau hơn một tháng chuẩn bị. Cũng chưa kịp “vượt rào” trước đám cưới bởi đơn giản vì tôi muốn mình giữ lại điều gì đó thật đặc biệt dành cho anh. Anh cũng vui vẻ đồng ý và tôn trọng quyết định của tôi.

Đêm tân hôn những tưởng sẽ rất ngọt ngào và viên mãn (trong trí tưởng tượng của tôi) đã biến thành cơn ác mộng đích thực. Anh bế bổng tôi lên rồi ném tôi xuống giường. Ném theo đúng nghĩa đen! Tôi đau điếng, sây xẩm cả mặt mày, chưa kịp làm gì thì anh đã xông vào như một con hổ đói. Anh bắt đầu đánh đập, thậm chí còn nhổ nước bọt vào người tôi và nói những lời cực kỳ tục tĩu. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đêm tân hôn của mình lại ê chề nhục nhã đến vậy.


Sau “cuộc yêu” bị hành hạ đến thừa sống thiếu chết, toàn thân tôi ê ẩm thâm tím khắp nơi. Anh ôm tôi, ve vuốt rồi cảm ơn tôi vì đã cho anh một đêm ân ái tuyệt vời, nhưng tôi gần như chết lặng. Anh cũng xin lỗi vì đã làm tôi đau. Anh nói rằng đó là do anh bị chứng bạo dâm, phải đánh đập, lăng mạ đối phương thì bản thân mới thấy thỏa mãn. Tôi không biết có đúng chúng tôi vừa mới làm tình với nhau không nữa, hay tôi đã bị xâm hại và tấn công tình dục bởi chính người mà tôi gọi là chồng?


Tôi sẽ phải sống tiếp những ngày tới ra sao đây khi cứ nhìn thấy anh, cứ nghĩ đến đêm tân hôn ấy là nước mắt tôi lại chảy, người lại run lên bần bật? Tôi có nên nói thẳng với bố mẹ mình và đề nghị anh đi khám tâm lí để chữa bệnh không? Thực sự tôi đang hoảng loạn quá.