Trend baophunu.info

header ads

Rich Kids Nga ném tiền giữa phố khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Mới đấy CDM lang truyền một đoạn clip ngắn về việc ném tiền giữa phố của Rich Kids Nga. Hành động này trái ngược với thực tế Nga đang phải gồng mình đối phó với khủng hoảng kinh tế.


Tài khoản Instagram Russian Rich Kids (Hội con nhà giàu Nga) mới đây đã đăng tải clip 4 thiếu niên, 2 nam và 2 nữ lái xe dọc con phố St. Petersburg và thả xấp tiền trong lúc nghe nhạc rap để quay video.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng Nga cũng như toàn thế giới. Đa phần dều cho rằng, hành động của nhóm thiếu niên này là khó có thể chấp nhận nước Nga đang ở trong giai đoạn kinh tế gặp nhiều khủng hoảng.


Đoan clip đến nay hút gần một triệu lượt xem với nhiều bình luận trái chiều

Video này sau đó được chia sẻ lên hội nhóm con nhà giàu Nga trên Facebook với chú thích: "Pevel Durov đã ném 5 nghìn rúp tiền giấy (hơn 1,8 triệu VNĐ) ở Nevsky?". Được biết, tài khoản Russian Rich Kids chuyên đăng tải hình ảnh các bạn trẻ Nga tại địa điểm nổi tiếng, những bữa tiệc xa hoa đến, check in trên chiếc phi cơ riêng, dàn siêu xe hạng sang và cả cảnh phung phí tiền như trong đoạn clip mới đây.

Đây không phải lần đầu Rich Kids Nga bị chỉ trích vì hành động ném tiền qua cửa sổ

Truyền thông Nga cho hay cảnh sát đang tìm kiếm các nhân vật trong clip vì nghi ngờ người lái xe đang trong độ tuổi vị thành niên.
"Thật gớm quá! Họ nên tự xấu hổ đi", một người dùng viết. Số khác tỏ ra bất ngờ vì hành động khó hiểu này. Một nửa dân số Nga còn đang chật vật sống qua ngày với đồng lương ít ỏi, chờ đợi tháng lương hưu sắp tới trong khi những người này lại có hành động thể hiện sự coi thường với mọi người xung quanh", một tài khoản bình luận.

Thực tế cho thấy hầu hết các thanh niên ở Nga đang cố gắng đối phó với nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Còn một bộ phận con nhà giàu ở nước này lại không ngần ngại phô trương cuộc sống xa xỉ bằng những hình ảnh hàng hiệu hay khoe thân gợi cảm.Đoan clip đến nay hút gần một triệu lượt xem với nhiều bình luận trái chiều.
Được biết, rất nhiều Rich Kids Nga chưa từng đi máy bay thương mại

Hình ảnh trên Instagram Russian Rich Kids từng nhiều lần khiến dân tình dậy sóng vì độ chịu chơi của các cậu ấm cô chiêu