Nữ tiếp viên hàng không bỏ việc đi đóng phim cấp 3

Cảm thấy gò bó, nhàm chán với công việc tiếp viên hàng không, cô gái 27 tuổi người Anh đã quyết định bỏ lại tất cả, rẽ hướng trở thành một diễn viên phim cấp 3 chuyên trị clip nóng bỏng trên mạng.

Mới đây, trang Dailymail Anh Quốc đã thực hiện một cuộc phỏng vấn đặc biệt với Laura Birbeck, cựu tiếp viên hàng không xinh đẹp của British Airways về ngã rẽ công việc khá bất ngờ của cô. Thay vì sống cuộc đời “sang chảnh” mà nhiều thiếu nữ mơ ước, Laura đã chọn bỏ lại tất cả, trở thành một kiều nữ phim cấp 3 với nghệ danh Laura Laine. 


Chia tay những đường bay dài, ngắn khắp nơi, những chuyến xe đẩy phục vụ hành khách, Laura Laine giờ đây đang hạnh phúc tận hưởng cuộc sống mới của mình với công việc biểu diễn khoả thân trên một kênh truyền hình trực tuyến dành cho người lớn của Studio 66 TV – một chương trình qua mạng để phục các quý ông có nhu cầu giao lưu, trò chuyện với mỹ nữ.

Trước khi có quyết định táo bạo cho cuộc đời, Laura đã khá thành công trong công việc tiếp viên của mình với hai năm kinh nghiệm làm việc ở sân bay Heathrow, cô cũng vừa tốt nghiệp trường đào tạo tiếp viên hàng không chuyên nghiệp vào tháng 6/2017. 


Tuy nhiên, không lâu sau khi được thăng chức, Laura đã nhanh chóng cảm thấy công việc của mình thật nhàm chán khi suốt ngày phải đi khắp nơi, phục vụ đủ mọi loại người. Cuối cùng, tháng 2 vừa qua, Laura Laine đã quyết định chính thức trở thành diễn viên phim cấp 3.

Cởi bỏ bộ đồng phục cứng nhắc và luôn khoác lên mình những bộ cánh nóng bỏng nhất như đồ lót, trang phục, phụ kiện phòng the khá hot, Laura dường như tìm được chính mình với công việc mới. Một người đồng nghiệp cũ của cô cũng đã chia sẻ về việc mình không cảm thấy bất ngờ khi Laura rẽ nhánh sang sự nghiệp đấy, vì đó cũng chỉ là những điều cô thường làm thôi. Hãng hàng không British Airways không thừa nhận việc Laura Birbeck từng là tiếp viên hàng không của mình, nhưng những hình ảnh mặc đồng phục của cô lại hoàn toàn phản biện những phủ nhận của hãng. 
Năm 2013, hãng hàng không Anh Quốc cũng từng gặp phải một scandal tương tự khi một đoạn clip có cảnh hai phụ nữ mặc đồng phục tiếp viên của hãng đang tắm cho nhau trong bồn. Đoạn phim dài 8 phút đã được hai nữ tiếp viên thực hiện trong lúc chờ chuyển chuyến bay.


Birbeck vừa bước sang tuổi 27 cách đây không lâu, cô hiện đang sống ở phía tây London, Anh để phục vụ cho công việc. Ngoài tham gia Studio 66 TV, ngôi sao phim cấp 3 mới của Anh Laura Laine cũng biểu diễn khoả thân online cho một trang web mang tên myfreecams.com – nơi mà mọi người đều có thể gửi clip nóng bỏng của mình lên mạng và kiếm tiền từ lượng người coi trực tuyến.