Trend baophunu.info

header ads

Gọi vốn có 1 tỷ đồng cô gái bất ngờ nhận được hơn 6 tỷ trong SHARK TANK MÙA 2

Lê Hồng Thảo Quyên đã có màn trính bày khá ấn tượng và đã thuyết phục được cả 5 nhà đầu tư khó tính cho dự án của mình . 


Ngay trong tập đầu tiên của Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ (mùa 2), những dự án cực kì hấp dẫn đã được trình làng gây nhiều ấn tượng không thua kém mùa 1 đầy thành công trước đó. Đã có 3 ý tưởng kinh doanh được các start-up trẻ mang đến tập đầu tiên với những màu sắc hoàn toàn khác biệt và vô cùng hấp dẫn. 


Trong số đó, dự án mang tên ViralWorks của Lê Hồng Thảo Quyên, cựu sinh viên Đại học Quốc tế (ĐH Quốc gia TP HCM) – một doanh nhân 9x từng có kinh nghiệm làm việc cho start-up nổi tiếng là đối tác của Youtube tại Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả 5 nhà đầu tư. 

Lê Hồng Thảo Quyên sinh năm 1992, tại Kontum.

ViralWorks là nền tảng công nghệ mới cho phép khách hàng (doanh nghiệp) và nghệ sĩ, người có ảnh hưởng đến cộng đồng (ìnluencers) tìm kiếm cơ hội hợp tác trên mạng xã hội một cách nhanh chóng và phù hợp nhất. Có thể nói nôm na ViralWorks chính là “bà mai” của khách hàng và các Influencers. Qua việc “mai mối” này, mỗi khi thành công nền tảng của Thảo Quyên sẽ nhận được 20% hoa hồng (mức phí doanh nghiệp chi trả cho người có ảnh hưởng đến cộng đồng để hợp tác quảng bá doanh nghiệp. 

Ngay từ tập 1, một ý tưởng mới mẻ và khá thời thượng đã nhận được sự quan tâm của toàn bộ 5 shark, đã có những màn tranh chấp khá căng thẳng của những ‘cá mập’ tài chính để dành được dự án ViralWorks. Và điều bất ngờ đã đến, shark Dzung Nguyễn đã có được dự án hấp dẫn này khi đưa ra đề nghị cấp vốn là 300 ngàn USD, gấp 6 lần con số Lê Hồng Thảo Quyên đề nghị. 

Phần thuyết trình ngắn gọn, súc tích và lôi cuốn của Lê Hồng Thảo Quyên là tâm điểm của tập 1 chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 2.

Video phần trình bày của Lê Hồng Thảo Quyên đã thuyết phục được cả 5 cá mập khó tính : 


Bên cạnh đó, hai dự án khác là “Thanh gốm chà lưng không dùng tay” của Trịnh Minh Thảo – một tên tuổi kỳ cựu trong lĩnh vực khởi nghiệp và Paper Color – sản phẩm Popup card đã dám kêu gọi mức đầu tư lên đến 1 triệu USD cũng nhận được không ít sự quan tâm của khán giả trẻ. 

Dự án “Thanh gốm tắm không dùng tay” của Trịnh Minh Thảo 

Dự án Paper Color với sản phẩm Popup card của Nguyễn Minh Khởi và Lê Thị Ngân.

Kịch tính ngay từ tập đầu tiên, Shark Tank Việt Nam mùa 2 quả không làm phụ lòng mong đợi của nhiều người hâm mộ sau nhiều tháng trông ngóng

Shark Tank Việt Nam | Mùa 2 - Tập 1