Giải mã hành động của chàng sau khi làm ‘chuyện ấy’

Khi làm “chuyện ấy” xong, điều đầu tiên anh ấy làm là gì? Nó nói lên khá nhiều điều về tình cảm, suy nghĩ cũng như quan điểm của chàng về chuyện yêu đương và tình dục đấy!


Chàng đi vào nhà vệ sinh tắm rửa ngay lập tức


Một anh chàng sạch sẽ và bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Với những chàng kiểu này thì bạn phải là một cô gái sạch-đẹp-thơm 24/7 thì mới có thể làm chàng yêu chiều và muốn ở cạnh được. Với những chàng kiểu này, đừng bao giờ để trong phòng ngủ có mùi đồ ăn, hoặc trên người mình có mùi khó chịu. Bởi chàng sẽ thấy đó là những điểm trừ khó có thể chấp nhận, thậm chí khiến chàng mất hứng “yêu” luôn và ngay.


Chàng nằm hút thuốc và ôm ấp, trò chuyện với bạn

Khi đàn ông hút thuốc sau khi làm “chuyện ấy’, có đến 95% là anh ấy đang cảm thấy rất thỏa mãn và hài lòng với “cuộc yêu” đó. Nếu chàng còn chủ động ôm ấp và trò chuyện với bạn nữa thì xin chúc mừng, anh ấy đang rất yêu thương và muốn duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu dài và nghiêm túc với bạn đó.


Chàng ngủ tít mít, quay sang đã thấy chàng ngáy như sấm


Một anh chàng hơi vô tư quá hóa vô tâm. Chàng này thuộc típ trẻ con, thích vui chơi và chưa thực sự tinh tế lắm trong việc đọc vị phụ nữ. Yêu anh ấy bạn sẽ phải chấp nhận sự thật là mình sẽ già hơn chàng, suy nghĩ nhiều hơn anh ấy và thậm chí rất dễ “tăng xông” vì sự vô tâm của chàng.

Chàng dậy mặc quần áo, chào tạm biệt và biến mất


Nếu anh ấy nhanh chóng làm những điều đó ngay sau khi cả hai vừa mặn nồng xong thì xin chia buồn, bởi anh ấy có lẽ chỉ coi bạn là bạn chung giường không hơn không kém. Đừng đặt quá nhiều hy vọng vào những chàng kiểu này nếu như không muốn chính mình là người bị tổn thương.