-->

Diễn viên phim sex Thái Kejsarin Chaichalermpol bị bắt vì quảng bá cá độ World Cup

Kejsarin Chaichalermpol diễn viên phim cấp 3 của Thái là một trong 3 người vừa bị bắt tại Thái Lan vì hành vi tham gia quảng bá cá độ World Cup bất hợp pháp nhiều khả năng đối diện với án tù một năm.


Trang tin Coconuts Bangkok đưa tin, chính quyền Thái Lan mới đây đã mạnh tay bắt giữ hàng loạt người dính líu đến các đường dây cá độ bóng đá phi pháp trong mùa World Cup 2018. Trong số đó, nữ diễn viên Kejsarin Chaichalermpol và ba người mẫu khác là những cái tên gây nhiều chú ý.

Dàn người đẹp bị cảnh sát bắt giữ vì quảng bá cho hoạt động cá độ trái phép.

Các cô gái này đã cúi nhận tội danh. Họ nhận công việc chụp hình và chia sẻ đường link quảng cáo cho các website cá độ phi pháp với thù lao 12 ngàn Bath (khoảng 8,3 triệu VNĐ). Họ đối diện mức tù một năm và nộp phạt hành chính 1 ngàn Bath (khoảng 800 ngàn VNĐ).

Kejsarin là một trong các biểu tượng nhan sắc khuynh đảo thế giới mạng của Thái Lan.

Kejsarin Chaichalermpol còn được biết đến với nghệ danh Nat Nong. Cô bắt đầu con đường diễn xuất vào đầu những năm 2000 và mau chóng nổi lên trong vai trò diễn viên phim cấp 3, sở hữu thân hình gợi cảm và phong cách thời trang hở bạo.


Năm 2016, cô kết hôn với kiến trúc sư triệu phú người Mỹ ngoài 70 tuổi. Tuy nhiên đến đầu năm nay, cô tuyên bố ly hôn, tiết lộ chưa từng “quan hệ” với chồng và lập tức công khai chuyện tình đồng giới với một cô gái trẻ hơn gần 10 tuổi.
Kejsarin Chaichalermpol và người chồng lớn tuổi

Kejsarin Chaichalermpol

Một vài hình ảnh chân dung sao phim khiêu dâm bị triệu tập vì quảng bá cá độ World Cup
Nong Nat sinh năm 1985, tại Phitsanulok, Thái Lan. Vào những năm 2000, Nong Nat “nổi đình nổi đám” nhờ các video phim người lớn.

Đến năm 2012, cô bất ngờ tuyên bố giải nghệ để đi theo Phật giáo.


Related Posts