-->

Điểm danh những trai xinh gái đẹp nhất lại luôn… tự ti nhất ! trong ‘Produce 48’

Fan phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa 3 thực tập sinh giữ vị trí #2 visual trong mỗi mùa

Bên cạnh bảng xếp hạng vòng loại đầu tiên, tập 5 của Produce 48 cũng khiến khán giả chú ý bởi phần chọn visual-pick (gương mặt đẹp nhất do các thí sinh lựa chọn). Sau khi công bố, kết quả nữ thực tập sinh sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất thuộc về nàng thơ người Trung Quốc – Wang Yireon, người vốn được biết đến với diện mạo nổi bật từ trước đó. Theo ngay phía sau là thực tập sinh người Hàn – Kim Minjoo.

Không giống như các thực tập sinh khác, mặc dù có ngoại hình hút sân khấu, cái tên Kim Minjoo vẫn rất mờ nhạt trong lòng khán giả. Giải thích cho điều này, có lẽ phần lớn đến từ chính sự tự ti của nữ thực tập sinh 17 tuổi.


Kim Minjoo sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật

Có thể thấy ngay trong phần bầu chọn ra center của team The Avenger 2 (Team Very Very Very), mặc dù được các đồng đội cùng nhóm nhất lòng đề cử vào vị trí center – Vị trí mà tất cả các thí sinh đều hướng đến và muốn làm, Minjoo vẫn một mực từ chối bởi vì cô không có đủ tự tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt vai trò này.
Chưa kể, ngay trong những ep đầu xuất hiện, nàng trainee sinh năm 2001 thường xuyên lộ ra dáng vẻ lo lắng, mất bình tĩnh giữa chốn đông người, cô cũng có vẻ là người ngại giao tiếp và ít kết bạn.


Minjoo bật khóc vì không thể hiện được hết khả năng của mình trong phần trình diễn

Thứ hạng của Minjoo lên xuống không ổn định một phần vì cô bạn quá thiếu tự tin. Nàng thực tập sinh đã từ chối không ít những cơ hội giúp mình tỏa sáng

Sau khi tập 5 kết thúc, rất nhiều khán giả đã chỉ ra điểm tương đồng giữa “Á quân Visual” của các mùa, từ Produce season 1, season 2 cho đến format 48 của năm nay. Cả ba thí sinh dừng chân ở vị trí #2 visual là Kim Minjoo, Bae Jinyoung và Jung Chaeyeon đều có ngoại hình bắt mắt nhưng lại đều thiếu đi yếu tố quan trọng nhất của người nghệ sĩ – sự tự tin!


Giống như Minjoo, hai á quân visual của các mùa trước – Jung Chaeyeon, Bae Jinyoung cũng… nổi tiếng vì nhút nhát, kém tự tin.


Tương tự như Minjoo, Bae Jinyoung – thực tập sinh đến từ C9 entertainment và bây giờ đang hoạt động dưới tư cách thành viên của một trong những nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc thời điểm hiện tại – Wanna One, cũng từng có quá khứ tự ti nhút nhát vì năng lực bản thân chưa đủ hoàn thiện.

Điểm qua mùa một, nữ idol nổi tiếng với hình tượng trong sáng, ngây thơ, một mẩu của “nhóm nhạc nữ quốc dân” IOI – Jung Chaeyeon cũng từng có khoảng thời gian khó khăn để vượt qua nỗi sợ hãi bản thân.


Tuy nhiên bằng sự cầu tiến và cố gắng không ngừng nghỉ, cả hai đã dần già chinh phục được trái tim công chúng cùng người hâm mộ.

Để vươn tới thành công như hiện tại, cả Bae Jinyoung và Jung Chaeyeon đều phải trải qua quá trình khổ luyện gắt gao và tiến lên không ngừng nghỉ. Và như chúng ta thấy, cả hai quả thực đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi debut, từ diện mạo thần thái cho đến khả năng làm chủ sân khấu, chiếm trọn trái tim khán giả!

Người hâm mộ cũng hy vọng rằng, Minjoo có thể thoát khỏi tổ kén an toàn của chính mình để đạt được thứ hạng cao nhất như những gì tiền bối đi trước làm được. Cùng chờ đợi vào bước tiến xa hơn của cô nàng trong Produce 48 nhé. 

Minjoo trông rạng rỡ và xinh đẹp hơn hẳn khi tự tin

Related Posts