Đàn ông nên ‘lên đỉnh’ ít nhất 18 lần/tháng nếu muốn mình thực sự khỏe mạnh!

Không phải cứ “kiêng khem” nhiều đã là tốt đâu, các chàng ạ.


Đàn ông luôn bị gán cho mác “nghiện yêu”, thèm “yêu” hay thậm chí là cứ 7 giây lại nghĩ đến “chuyện ấy” một lần. Chính vì thế mà để tránh bị thiên hạ đánh giá hay gán cho cái mác “yêu râu xanh”, các chàng luôn phải cố gắng kiềm chế ham muốn của bản thân.


Tuy nhiên, kiêng khem nhiều chưa hẳn đã là điều tốt khi mới đây, các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về khả năng sinh sản và sức khỏe tình dục của đàn ông ở Anh đã công bố rằng: Nam giới trong độ tuổi từ 22-35 tuổi cần xuất tinh ít nhất 18 lần/tháng để có thể đảm bảo sức khỏe tâm lí và thể chất.

Tại sao lại là 18 lần/tháng? Bởi khi đàn ông kiêng nhịn quá lâu, lượng tinh trùng được sản xuất ra đều đặn sẽ bị “tắc ứ” ở vùng “đóng quân” quá lâu, gây khó chịu về mặt tâm lí và ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản. Chính vì thế, kể cả nếu không có người yêu hay vợ, đàn ông vẫn được khuyến khích nên “tự sướng” đều đặn từ 3-5 lần/tuần để có thể tự “giải tỏa” và cảm thấy tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn.


Các nàng từ bây giờ nếu muốn chàng luôn vui vẻ, khỏe mạnh và yêu thương mình thì cũng đừng “cấm vận” chàng nhiều quá nhé. Đừng để đến lúc chàng “vật quá hóa liều”, lại đi cặp bồ lăng nhăng hay “bóc bánh trả tiền” thì lại chạy theo kéo chàng về phát mệt đấy!