Xảo Xảo "Công chúa vòng 1" Hồng Kông quá khổ sở vì bộ ngực 3kg

Sở hữu khuôn ngực nặng gần 3kg, người mẫu Hồng Kông gặp nhiều phiền phức ở đời thường.


Khuôn ngực của Xảo Xảo nặng gần 3kg

Người mẫu Hồng Kông - Xảo Xảo (tên thật là Vương Yến Chi, năm nay 34 tuổi) nổi tiếng trong giới chân dài nhờ biệt danh "Công chúa vòng một châu Á". Cô sở hữu khuôn ngực cúp G (37G), ước tính cân nặng gần 3kg. Nhờ vẻ ngoài gợi cảm, Xảo Xảo rắt đắt show chụp hình quảng cáo áo tắm, nội y.

Mới đây, khi tham gia chụp hình áo tắm ở biển, Xảo Xảo bất ngờ than phiền với truyền thông rằng: "Vòng một lớn có quá nhiều bất tiện, ngoài phong cách gợi cảm ra thì tôi chả biết mặc gì. Tôi không tìm được bộ quần áo nào đẹp để mặc cả. Ngày trước, khi tôi tập thể thao như chơi bóng rổ, chạy bộ,... dàn sinh viên nam đứng gần cứ nhìn chằm chằm vào ngực của tôi. Họ nói tôi có 3 đầu. Tôi thực sự rất xấu hổ." Các hoạt động sinh hoạt đời thường khác của Xảo Xảo cũng gặp nhiều phiền toái vì dễ bị mỏi cổ, đau lưng, tức ngực...
Vì nguyên nhân trên mà Xảo Xảo đã có ý định phẫu thuật thu nhỏ vòng một. Cô tham khảo ý kiến các chuyên gia nhưng bác sĩ cho biết gặp nhiều rủi ro nên cô đã từ bỏ. 

Ở độ tuổi 34, Xảo Xảo trông vẫn vô cùng nóng bỏng, át vía nhiều đàn em 9X

Xảo Xảo sở hữu chiều cao 1m62, số đo hình thể lần lượt là 95-63-90 (cm). Vì số đo quá khổ nên nhiều lần cô vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, phải nhờ tới các chuyên gia khám xác nhận, khẳng định không "dao kéo". Người mẫu Hồng Kông hy vọng khán giả sẽ không mang bộ ngực của cô ra bàn tán trong tương lai. Cô chỉ muốn người khác nhớ mặt mình chứ không phải là vòng 1. Đồng thời, cô cho biết, bản thân thích hơn những lời khen tích cực thay vì những lời mỉa mai cơ thể cô. 


Những hình ảnh sexy của Xảo Xảo trong bộ hình vừa ra lò 

Xảo Xảo sở hữu khuôn ngực lớn gần 1 mét