CDM Hàn Quốc đánh giá cao dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời bản Việt Nam

Sau khi công bố dàn diễn viên chính thức cho Hậu duệ mặt trời bản Việt Nam đã tạo ra không ít tranh cải trong nước tuy nhiên bên cạnh đó cư dân mạng của Hàn Quốc lại đánh giá cao về dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời bản Việt Nam .

Thời gian gần đây, người hâm mộ phim Việt Nam cũng như các mọt phim Hàn dành nhiều sự quan tâm cho dự án remake Hậu duệ mặt trời. Từ một số tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, cho đến khi thông tin được xác nhận và hé lộ dàn diễn viên, dự án này đã tạo ra vô số ý kiến trái chiều trong nội bộ fan Việt. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã tung ra poster với 4 diễn viên chính thức bao gồm Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.


Những hình ảnh đầu tiên về dự án remake “Hậu duệ mặt trời” của Việt Nam

Ngay từ khi hình ảnh này được công bố, các fan của Hậu duệ mặt trời bản gốc đã không tiếc lời chê bai các diễn viên Việt Nam và cho rằng khó ai có thể so bì hay cạnh tranh được với các diễn viên ở bản gốc. Nhan sắc và diễn xuất của Khả Ngân cũng ngay lập tức bị đặt bên bàn cân với Song Hye Kyođể cư dân mạng đem ra mổ xẻ, mỉa mai.

Nữ chính Khả Ngân sẽ đảm nhận vai bác sĩ Kang Mo Yeon trong bản gốc

Tuy nhiên, trong khi công chúng Việt Nam liên tục chê bai thì ngược lại, cư dân mạng Hàn Quốc lại rất quan tâm và dành nhiều lời khen cho dàn diễn viên Việt Nam. Đa số ý kiến đều cho rằng các diễn viên bản remake có nét đẹp và thần thái hao hao bản gốc, ngoại hình quá ổn để có thể nhập vai vào bác sĩ Kang hay đại úy Yoo của Hậu duệ mặt trời. Cá biệt có người còn bình luận rằng chỉ riêng vẻ đẹp của Khả Ngân đã có thể đánh bại Song Hye Kyo 1 cách dễ dàng.

Song Hye Kyo sẽ bị đánh bại bởi Khả Ngân?

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc trên Nate:

  • [+513, -0] Đẹp hơn phiên bản của Trung Quốc đấy!
  • [+377,-2] So với bản làm lại của Trung Quốc sao chép nguyên si mọi chi tiết của Hàn Quốc thì bản Việt Nam nhìn ổn hơn nhiều.
  • [+220,-0] Vẻ ngoài của họ tươi mới hơn tôi nghĩ đấy!
  • [+17,-0] Họ chọn diễn viên dựa trên nguyên tác Hàn Quốc à? Có nét giống đấy.
  • [+15,-0] Tôi từng làm việc với người Việt Nam một thời gian, những vẻ đẹp như trên poster chỉ chiếm rất nhỏ trong dân số nước họ thôi!
  • [+14,-1] Toàn trai xinh gái đẹp thế này.
  • [+13,-1] Công nhận ngoại hình của họ rất tuyệt.
  • [+3,-0] Chỉ riêng vẻ đẹp của nữ chính đã đủ đánh bại Song Hye Kyo quá dễ dàng rồi.

Dân Hàn phản ứng rất tích cực với dàn diễn viên Việt Nam

Các cư dân mạng Hàn Quốc vốn nổi tiếng khó tính, nhưng lại dành nhiều lời khen cho dàn diễn viên Việt đã cho thấy họ nghĩ những dàn cast cho phiên bản remake này thực sự hợp vai. Tuy nhiên đó chỉ là những lời khen cho ngoại hình, trong khi diễn xuất vẫn là điều chúng ta cần lưu tâm đến. Và để kiểm chứng xem những Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà có thực sự hợp cho Hậu duệ mặt trời thì chúng ta chỉ có thể chờ đợi lúc phim lên sóng.