-->

Búp bê tình dục xinh như tiên nữ sắp ‘đại náo’ châu Âu

Búp bê tình dục thế hệ mới với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ sắp tràn sang châu Âu khi công ty khai sinh ra nó đang tiến hành nhượng quyền thương hiệu để mở nhà thổ thứ 3 ở lục địa này, chỉ trong vòng 17 tháng.

Búp bê tình dục của Lumidolls có ngoại hình xinh như tiên nữ

Công ty chuyên kinh doanh búp bê tình dục để đáp ứng nhu cầu sex của con người có tên là Lumidolls được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các doanh nhân Tây Ban Nha đến từ Barcelona. Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên do Lumidolls mở ra nằm ở gần đại lộ La Rambla nổi tiếng của Barcelona vào tháng 2.2017, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp tình dục.
Tuy nhiên, do yêu cầu bảo hiểm và tôn trọng thông tin cá nhân của khách hang, buộc Lumidolls sau đó phải di chuyển địa điểm đến một vị trí tách biệt hơn và địa chỉ chỉ được tiết lộ cho khách hàng trả tiền.

Vào cuối tháng Tư vừa qua, Lumidolls đã mở một nhượng quyền thương hiệu thứ hai tại Moscow sau khi đạt được thỏa thuận với các nhà đầu tư Nga.

Hai tháng sau, người đồng sáng lập và chủ sở hữu của Lumidolls, Sergi Prieto, đã nói với Daily Star Online về kế hoạch thiết lập một nhà chứa thứ ba ở một thành phố châu Âu khác trong vòng vài tuần tới.

Nhà thổ, nơi mà Sergi không tiết lộ, sẽ là nhượng quyền thương hiệu thứ ba do Lumidolls mở ra chỉ trong vòng 16 tháng khi công ty đặt mục tiêu mở rộng “trên toàn thế giới”.

Bên trong nhà thổ sex với búp bê tình dục.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của búp bê tình dục và robot, ông Sergi cho biết thị trường có vẻ sẽ cực kỳ hấp dẫn nếu Lumdoll có thể trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất.

“Có một thị trường lớn sẽ bùng nổ”, Sergi dự đoán.

Các nhà chứa búp bê tình dục đang trở nên phổ biến khắp châu Âu, với các địa điểm nổi tiếng ở Gateshead, Anh; Dortmund, Đức; Amsterdam, Hà Lan; Vienna, Áo và Pháp, Paris.

Tuy nhiên, Sergi tin rằng doanh nghiệp của ông có ưu thế hơn nhờ sự thành công của hai địa điểm đầu tiên tại Moscow và Barcelona.

Trong một cuốn sách, Tiến sĩ Levy tuyên bố rằng con người có quan hệ tình dục với robot sẽ trở nên phổ biến vào năm 2050.

Tham khảo cuốn sách, Sergi cho biết: “Có tuyên bố nói rằng vào năm 2050, mọi người sẽ có quan hệ tình dục nhiều hơn với robot, thời điểm đó cũng không còn xa”.

Theo Danviet

Related Posts