-->

BTS tiếp tục dẫn đầu trong BXH những nghệ sĩ Hàn có nhiều No.1 ITUNES nhất hiện nay

Cùng BTS, SHINee và BlackPink là những cái tên nằm trong top đầu của BXH.

Dù năm 2018 mới chỉ đi hết được một nửa chặng đường nhưng bảng thành tích của các nghệ sĩ xứ Kim Chi đã vô cùng ấn tượng. Không chỉ nổi tiếng trong nước, họ còn có một lượng fan quốc tế vô cùng đông đảo. Cụ thể, mỗi lần comeback là mỗi lần BXH iTunes của nhiều quốc gia cũng biến động theo. Ấn tượng nhất phải kể đến chính là BXH album no.1 iTunes của idol Kpop trên thị trường quốc tế.

Cụ thể, số no.1 iTunes ở đây tương đương với số quốc gia album đạt được vị trí cao nhất, đồng thời BXH áp dụng đối với tất cả nghệ sĩ Hàn Quốc và cả album phát hành bằng tiếng nước ngoài.

Sau khi vừa khiến fan tự hào với bảng kết quả thành tích bùng nổ trong nửa đầu năm 2018, BTS tiếp tục khiến fan phổng mũi khi đứng đầu trong BXH nghệ sĩ có album no.1 iTunes nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm.

Với album Love Yourself: Tear phát hành vào ngày 18/5, nhóm nhạc nam nhà Big Hit có tổng số No.1 iTunes là 83, đồng nghĩa với việc No.1 iTunes 83 quốc gia. Ngoài ra album Hope World của anh chàng J-hope cũng khiến fan ngả mũ với số No.1 iTunes là 75. Album Face Yourself (bản tiếng Nhật) có số No.1 là 53. Agust D của Suga với 28 No.1, dù phát hành chính thức và miễn phí từ năm 2016 nhưng đến năm 2018 Big Hit mới chính thức đăng tải lên iTunes, vì vậy trường hợp này vẫn hoàn toàn hợp lệ bởi BXH xét tất cả album đạt no.1 trong năm 2018. Như vậy, các chàng trai chống đạn đã chiếm tới 4/13 vị trí trong BXH.

Gà cưng Big Hit liên tục làm mưa làm gió trên các BXH trong và ngoài nước trong nửa đầu năm 2018

Nếu như BTS đứng đầu trong số các nhóm nhạc nam thì BlackPink chính là nhóm nhạc nữ có sốNno.1 nhiều nhất. Vượt qua album What is love? – TWICE với 20 No.1, album Square Up thắng áp đảo với số No.1 là 52 (No.1 iTunes 52 nước). Sự trở lại lần này của 4 cô gái nhà YG đã khiến các BXH trong và ngoài nước chao đảo với những kỷ lục mới.

BlackPink gây ấn tượng mạnh mẽ trong lần comeback với album Square Up vào ngày 15/6 vừa qua

9 cô nàng nhà JYP ngậm ngùi “lép vế” trước sức hút mạnh mẽ của BlackPink với siêu hit DDu Du DDu Du

Ngoài ra album Blooming Days của bộ ba EXO – CBX cũng đạt được 36 No.1, The Story Of Light Pt.1của SHINee với 39 No.1 iTunes, khẳng định được sức hút trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó Super Junior, WINNER, iKON, GOT7, NCT cũng xuất sắc khi lọt vào BXH.


Related Posts