-->

Phơi bay bi mật ghê tởm đằng sau dịch vụ hẹn hò ‘cha nuôi – con gái nuôi’

Dịch vụ hẹn hò “cha nuôi – con gái nuôi” tưởng chỉ là chỗ để giải khuây nhưng lại nảy sinh nhiều bi kịch không ngờ.


Trên thế giới, thời gian gần đây dịch vụ cặp kè của các cô gái với những người đàn ông lớn tuổi hơn có tên là “sugar daddy – sugar baby” (cha nuôi – con gái nuôi) không phải hiếm. Tuy nhiên, sự thật về mối quan hệ này không đơn giản mà có những bí ẩn đằng sau.

Nhiều cô gái trẻ đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc cặp kè, hẹn hò chớp nhoáng này. Trong khi cha nuôi có nhiều tiền và sẵn sàng vung tay cho các cuộc ăn chơi, thì nhiệm vụ của các cô gái là đi chơi, hẹn hò, ăn tối cùng với cha nuôi lắm tiền nhiều của. Tất nhiên, có những cô gái đồng ý làm “chuyện ấy” để có thể kiếm nhiều tiền hơn.

Các cô gái kiếm tiền ăn chơi, chi phí sinh hoạt hoặc học phí từ những người dàn ông lớn tuổi

Ngoài việc tìm kiếm trên mạng, nhiều người còn tổ chức cả những bữa tiệc cho suga daddy và sugar baby gặp nhau. Bữa tiệc có tên là “Sugar Daddy Parties” từng được tổ chức ở New York để hút các cô gái và những người đàn ông tìm đến. Phụ nữ từ 18-20 tuổi đến bữa tiệc để có thể gặp được một người đàn ông và kiếm tiền.

Trên tờ The Sun, Lana West (25 tuổi) là một “con gái nuôi” khẳng định, những cô gái kiểu này giống như gái mại dâm. Trước đây, cô làm việc ở vị trí nhân viên tiếp thị, khi cô chuyển sang làm “sugar baby” đã kiếm được hơn 28.000 bảng Anh trong 5 tháng và có cơ hội du lịch đến Miami, New York, Chicago.

Cô cho hay, bản thân hẹn hò với hàng chục người đàn ông từ 35-60 tuổi. Họ đưa cô đi ăn tối, mua quần áo mới, thậm chí cả xe hơi, trả tiền thuê nhà và đổi lại Lana cho họ “chuyện ấy”. Cô cho rằng, công việc này như gái mại dâm chỉ có gọi theo một cách khác.

Không ít cô gái vì muốn có tiền ăn chơi hoặc trang trải chi phí học tập đã trở thành “con gái nuôi”. Nhưng cũng có những sự thật khác. Trường hợp của Howfield ở Mỹ là một ví dụ. Ông ta đã nhận con gái nuôi là học trò của mình. Sự việc bị cha mẹ của nữ sinh phát hiện và tố giác.
Theo thỏa thuận giữa 2 người, nữ sinh sẽ đổi tình để lấy điểm cao. Lúc đó, nữ sinh sẽ không còn lo về kết quả môn học. Thế nhưng, Howfied còn yêu cầu “con gái nuôi” chụp các bức ảnh khêu gợi, trần truồng và gửi cho mình. Ông ta sẵn sàng chi tiền mua điện thoại, quần áo và chi phí tiêu vặt… Cách đối xử này khiến cha mẹ nữ sinh nghi ngờ và phát hiện các dòng tin nhắn mùi mẫn.
Những bi kịch khó ngờ

Không phải mối quan hệ cha nuôi – con gái nuôi nào cũng ngọt ngào như ý tưởng ban đầu.

Tuy nhiên, không phải bố nuôi và con nuôi nào cũng kết thúc mọi chuyện trong yên lặng. Thậm chí đã có những tranh chấp xảy ra yêu cầu sự vào cuộc của cơ quan chức năng. Tháng 2/2018, dư luận xôn xao với trường hợp sau khi kết thúc mối quan hệ “cha nuôi – con gái nuôi”, cô gái trẻ đột nhiên dùng mưu mẹo hòng chiếm được số tiền lớn từ người đàn ông từng cặp kè với mình.

Theo đó, ông John Doe (45 tuổi, làm việc tại sàn giao dịch chứng khoán lớn ở phố Wall, Mỹ) đã quyết tâm kiện và đòi bằng được số tiền 1,5 triệu USD bồi thường. Trước đó, người đàn ông này và Jessica Jiahui Lee (19 tuổi) đã cặp kè với nhau theo kiểu con gái nuôi và cha nuôi.

Thời gian hai người này gặp gỡ là lúc ông John chuẩn bị ly hôn với vợ. Trong khi qua lại với John, Lee vẫn hẹn hò với những người đàn ông khác để có thể kiếm tiền và các hàng hiệu xa xỉ bằng cách lên giường với họ. Trong khi, John phải gánh trên vai các khoản chi phí mà Lee mua sắm, mua hàng tạp hóa, bảo hiểm xe hơi…

Sau khi chia tay, Lee đã giở trò để yêu cầu John tiếp tục chu cấp cho cuộc sống của mình. Vậy nhưng, ông John từ chối thẳng thừng. Điều này khiến cho cô gái trẻ lập một tài khoản mạng xã hội ảo, sau đó theo dõi toàn bộ những người trong nhà của John.

Tiếp đó, cô gái này dùng hình ảnh khỏa thân chụp được của John rồi tung lên tài khoản này. Thậm chí, để đạt được nguyện vọng của mình, Lee còn gọi điện cho vợ cũ của John gây phiền phức. Mục đích của Lee là muốn hạ nhục John và vạch trần cho người thân của “cha nuôi” cũ thấy người đàn ông này lăng nhăng.

Trong cơn điên loạn, Lee đã đâm thủng lốp xe và phun sơn lên xe của John. Mặc dù liên tục nhận được lời cảnh cáo nhưng Lee vẫn bất chấp và gây nên những hành động trái với đạo lý và pháp luật.

Related Posts