Bí kíp ‘yêu’ chỉ cần dùng tay cũng khiến các nàng run rẩy chạm đỉnh thăng hoa

Ai bảo phụ nữ không thích “tự sướng” hay nói cách khác là kích thích bằng tay để lên đỉnh? Đôi khi để làm nàng bất ngờ, hãy học cách làm điều đó thay cô ấy, đảm bảo nàng sẽ biết ơn bạn đến hết đời. Bí kíp cho các chàng đây.


Biết rõ vị trí và cấu trúc của “vùng nhạy cảm”


Cảm giác lên đỉnh do kích thích ở bên ngoài cũng là một trải nghiệm tuyệt vời không khác gì lên đỉnh khi có sự thâm nhập của “cậu bé” vào sâu bên trong.


Bạn chỉ cần biết rõ cấu trúc của “cô bé” để có thể kích thích được nhẹ nhàng và đúng vị trí. Đừng bao giờ quên “vùng nhạy cảm” ở ngay giữa “cô bé” bởi đó là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Chỉ cần một tác động nhẹ ở đó thôi cũng có thể khiến nàng hổn hển rồi.

Đừng quên kết hợp khéo léo giữa việc kích thích bên trong và bên ngoàiNếu chỉ kích thích bên ngoài mà thấy nàng có vẻ vẫn chưa hứng thú lắm, hãy dành thời gian để khám phá cả bên trong bằng tay nữa.

Nhớ là thật sự nhẹ nhàng, lắng nghe cảm xúc của nàng để điều chỉnh tốc độ sao cho hợp lí. Những câu hỏi âu yếm kiểu “Em thích thế này không?”, “Như thế này có đúng không?”… sẽ khiến nàng thoải mái mà biểu đạt nhu cầu yêu đương với bạn hơn.

Giữ gìn vệ sinh cũng là điều cực kỳ quan trọngĐể không gây tổn thương hay viêm nhiễm cho “cô bé”, bạn nên cắt gọn móng tay, tắm rửa sạch sẽ và không nên có những hành động quá thô bạo vì như thế sẽ rất dễ làm xước, gây viêm nhiễm ở bên trong.

Đừng quên sự trợ giúp của dầu massageMột chút tinh dầu bôi trơn vừa khiến cả hai cảm thấy thư giãn vừa khiến màn kích thích được diễn ra trơn tru và dễ “gây hứng” hơn. Chắc chắn nàng sẽ thích mê sự điêu luyện và cả sự tâm lí của bạn nữa, cứ thử mà xem.