-->

Báo chi Trung Quốc hết lời ca ngợi bộ tứ trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Gây ra nhiều tranh cải trong nước nhưng bộ tứ trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt lại được khán giả Trung Quốc hết lời khen ngợi 

Chỉ vài ngày sau khi nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt công bố dàn diễn viên chính gồm: Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà, Hữu Vi, .. thì hôm nay 12/7, tờ 163 của Trung Quốc đưa tin về dự án phim này của Việt Nam thu hút được nhiều sự quan tâm của độc giả.

Khán giả nước bạn đánh giá cao dàn diễn viên trong phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, nhiều người nhận định rằng với dàn sao có gương mặt xuất chúng như thế này, đây là bộ phim “rất đáng để chờ đợi”.


Đặc biệt, ý kiến của nhiều khán giả nước bạn cho rằng: “Họ hoàn toàn thay đổi quan điểm về phim Việt Nam sau khi nhìn thấy tấm poster giới thiệu diễn viên”. Một độc giả họ Vương cho biết, anh bất ngờ vì nghệ sĩ nữ của Việt Nam ngày càng giống diễn viên Hàn Quốc, còn nam chính rất điển trai, khi cười để lộ lúm đồng tiền rất duyên.


Hai vai chính trong phim mà khán giả Trung Quốc hết lời khen ngợi là Khả Ngân và Song Luân. Khả Ngân đóng vai Hoài Phương, cô là một bác sĩ có chuyên môn cao, yêu nghề, một phụ nữ chủ động và độc lập trong cuộc sống. Trong khi đó, Song Luân đảm nhận vai đại úy Duy Kiên, một quân nhân tinh nhuệ thuộc tiểu đội NH1. Anh được đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kỹ năng quân sự ở trường Sĩ quan.Trailer Hậu duệ mặt trời bản gốc tại Hàn Quốc.

Hậu duệ mặt trời là bộ phim của Hàn Quốc tạo sơn sốt trên toàn châu Á năm 2016, hai diễn viên chính là Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Với dàn diễn viên chính nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả, chắc chắn Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là bộ phim đáng được mong đợi.

Phim đang quay và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8/2018.

Related Posts