4 lý do khiến gái trẻ dễ "CHẾT" dưới tay đàn ông đã có vợ ?

Vẻ ngoài lịch lãm, chín chắn cùng khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ khiến không ít cô nàng trẻ tuổi “đổ gục” bởi những người đàn ông có vợ…


Yêu là trạng thái cảm xúc phức tạp và khó hiểu. Nếu như “trai tốt” thường hay than vãn về việc bị coi là anh trai tốt thì những gã đào hoa chơi bời lại được khá nhiều cô nàng để mắt đến.

Theo các chuyên gia tâm lý, phái nữ hay bị vẻ lịch lãm và chín chắn của những anh chàng có tuổi hấp dẫn. Đây chính là lý do mà không ít cô gái trẻ bất chấp mọi thứ để làm người thứ ba. Dưới đây là tổng hợp một vài nguyên nhân lý giải tại sao vẫn rất nhiều phụ nữ bị hấp dẫn bởi đàn ông có vợ.

Hiểu rõ tâm lý phụ nữ


Trong khi các chàng trai trẻ còn chưa nhiều kinh nghiệm tình trường, những người đã có gia đình lại rất biết cách quan tâm và chăm chút cho phái nữ. Chính kết hôn giúp nam giới hiểu hơn về phái yếu cũng như nắm bắt tâm lý và suy nghĩ của các nàng để dễ dàng chiều chuộng. Đây chính là nguyên nhân khiến các chàng trai đã có gia đình dễ dàng lấy lòng phái nữ hơn.


Phụ nữ dễ cảm thông


Hầu như anh chàng đã kết hôn nào cũng sở hữu những lý do rất đáng thuyết phục để tìm đến một mối quan hệ mới như: Anh ta không hạnh phúc; vợ anh ta không hiểu anh ta; anh ta chưa bao giờ yêu vợ mình; người vợ đó đang khiến hôn nhân nặng nề và bạn là người duy nhất có thể hiểu anh ấy. Đây là những lý do phổ biến mà đàn ông thường dùng để tán tỉnh phụ nữ. Một người đàn ông đã kết hôn có thể nói dối khi anh ta biết cô gái đó để ý đến mình. Họ cố gắng làm phụ nữ thông cảm và dùng sự đau khổ của mình để thiết lập một mối liên hệ. Những lời bào chữa đó cũng giúp anh ta biện minh cho mối tình của mình với những người phụ nữ khác.


Không ràng buộc


Đôi khi phụ nữ tìm đến với người đã lập gia đình bởi họ không thích ràng buộc. Các cô nàng ưa thích tự do và không muốn gò bó với một mối quan hệ nhất định sẽ tìm đến phương án này bởi cả hai đều ngầm hiểu với nhau đây chỉ là những cảm xúc nhất thời. Phụ nữ hiện đại có xu hướng tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp và do đó, kết hôn dần bị đẩy xuống dưới trong danh sách ưu tiên của họ.


Khi duy trì mối quan hệ với các chàng trai độc thân, họ lo ngại về một mối quan hệ lâu dài và có thể mất nhiều thời gian. Chính sự tự do, không ràng buộc, có thể chấm dứt bất cứ khi nào là điều thu hút phụ nữ ở những đã có gia đình.

Hứng thú vì cảm giác làm điều sai


Bạn sẽ có cảm giác hồi hộp khi làm một điều gì đó bị cấm. Các chuyên gia tâm lý cho biết, giấu diếm, trốn tránh và cảm giác vụng trộm chính là những điều mang đến cho mối quan hệ này trải nghiệm thú vị.


Lời khuyên dành cho những phụ nữ đang đắm chìm trong một mối quan hệ tay ba

Khi yêu, bạn thường nhìn mọi chuyện qua lăng kính màu hồng. Tuy vậy, dù hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, bạn vẫn cần nhìn thẳng vào sự thật. Rất ít anh chàng từ bỏ gia đình để theo đuổi tiếng gọi tình yêu của người phụ nữ khác. Cho dù thật sự họ có làm vậy vì bạn, chắc gì sau khi cả hai chính thức đến với nhau, người ấy lại không đi ngoại tình. Do vậy, hãy sáng suốt trong tình yêu và mạnh mẽ đưa ra quyết định khi cần thiết. Nếu vẫn muốn duy trì mối quan hệ này, đừng đặt quá nhiều hi vọng và tin tưởng vào những lời hứa hẹn

Ảnh minh họa (INTERNET)