-->

The Dolls Hotel khách sạn búp bê tình dục đầu tiên ở Nga cho mùa World Cup 2018

World Cup 2018: Người hâm mộ đến Nga theo dõi World Cup 2018 có dịch vụ búp bê tình dục, trong khi biểu hiện đồng tính nam có thể bị phạt.

Dịch vụ búp bê tình dục


“The Dolls Hotel” đang trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất của dân duc lịch, tất nhiên là phái mạnh, khi chuẩn bị hành trang cho hành trình đến nước Nga.

The Dolls Hotel ra đời phục vụ cho khách du lịch ở World Cup 2018.

Mở cửa xấp xỉ một tháng, The Dolls Hotel là khách sạn búp bê tình dục đầu tiên ở Nga.

Dmitry Alexandrov là chủ nhân khách sạn, và cũng là người lập ra dịch vụ này. Một nhà thổ hợp pháp ở trung tâm thủ đô Moscow.

Thường thì du khách tìm đến World Cup là những quý ông, có thể đi theo nhóm hoặc một mình. Trong đó, phần lớn họ không dẫn theo vợ hay người yêu.

Chính vì thế, dịch vụ kinh doanh tình dục được xem là kiếm bộn tiền.

4 năm trước, ở Brazil, công nghiệp du lịch tình dục đã phát triển rất mạnh trong thời gian diễn ra World Cup. Đó là nước chủ nhà có những quy định nghiêm ngặt về hoạt động nhà thổ.

Ở Nga, mại dâm là một vấn đề rất đáng lo ngại. Khách du lịch rất dễ gặp phải “ma cô”, để rồi tiền mất tật mang.

Chưa kể, lỡ dính chuyện sẽ phải làm việc với cảnh sát, đại sứ quán, rồi mọi rắc rối được gửi về tận nhà. Nhiều quốc gia đã có cảnh báo với người chuẩn bị du lịch Nga về việc mại dâm ở đây.

Kinh doanh búp bê tình dục có thể kiếm bộn tiền.

Thế nên, The Dolls Hotel tạo sự an toàn và hấp dẫn cho những quý ông.

Ở đây, họ sẽ được gặp gỡ những nàng búp bê tình dục có tên mỹ miều như Lolita, Sasha, Natasha, Alise… Chi phí tối đa có thể lên 70 euro mỗi giờ.
The Sun đưa tin, khoảng 2 tháng trước, người hâm mộ Anh khá e ngại với các dịch vụ ở Nga. Nhưng ngay sau khi The Dolls Hotel khai trương, làn sóng du lịch đang chuẩn bị từ xứ sương mù đến xứ bạch dương.

Đồng tính nam bị kiểm soát


Có một vấn đề ở World Cup 2018: sự thể hiện đồng tính nam tại những nơi công cộng có thể bị phạt.

Theo báo chí Nga, lính Cossack (ở Việt Nam vẫn được quen gọi Cô-dắc) sẽ đi tuần thường xuyên trong thời gian diễn ra World Cup 2018, để kiểm soát sự thể hiện thái quá của những cặp đồng tính nam.

Biểu hiện đồng tính nam nơi công cộng có thể bị phạt.

Có 300 lính Cossack sẽ tham gia tuần tra thường xuyên trên đường phố Rostov-on-Don - một trong 11 thành phố có SVĐ.

Rostov-on-Don có quy định cấm sự biểu hiện công khai về khuynh hướng tình dục phi truyền thống, vì điều này được cho là có thể tác động xấu đến trẻ em đồng tính.

Cossack là nhóm bán quân sự, được cho là trung thành tuyệt đối với Tổng thống Vladimir Putin.

Oleg Barannikov, người lãnh đạo nhóm Cossack địa phương, chia sẻ với báo chí thế giới: “Nếu chúng tôi thấy những hành động bất thường, như hai người đàn ông hôn nhau nơi công cộng, chúng tôi sẽ báo cảnh sát.

Sau đó, cảnh sát sẽ quyết định phải làm những gì”.

Như vậy, những cặp tình nhân đồng tính sẽ phải thận trọng, không được quá tự do ở nơi công cộng trên đất Nga.

Related Posts