Những đặc điểm chỉ có ở những phụ nữ có nhu cầu gường chiếu cao

Với phụ nữ việc ham muốn yêu tùy thuộc vào nhu cầu sinh lý của mỗi người . Nhưng để biết được một người phụ nữ có nhu cầu "chuyện ấy" cao hay không chỉ cần chú ý vào những đặc điểm này là biết ngay.

Những đặc điểm chỉ có ở những phụ nữ có nhu cầu gường chiếu cao

Những nàng có ngực nhỏTheo nghiên cứu khoa học thì phụ nữ ngực càng nhỏ sẽ càng có ham muốn cao hơn những cô nàng có vòng một nở nang bởi những dây thần kinh ở hai bên “núi đôi” sẽ dễ được “kích hoạt” để gây hưng phấn hơn chỉ với những đụng chạm nhẹ nhàng bên ngoài.

Những cô nàng mảnh mai, có dáng người cân đối, gọn gàngNàng không nhất thiết quá gầy, thân hình có thể đầy đặn nhưng tuyệt đối không béo phì. Những cô nàng này cũng có nhu cầu “yêu” rất cao bởi nàng không bị cân nặng làm cho ì trệ. Phụ nữ có dáng người cân đối, gọn gàng chứng tỏ nàng có chế độ ăn uống và tập tành khoa học, hiệu quả. Sức khỏe vì thế cũng sẽ được nâng cao rõ rệt. Cộng thêm tâm lí thoải mái, luôn tràn đầy năng lượng nên nàng cũng dễ “hứng tình” hơn những người khác.

Những nàng có thói quen cắn móng tayCắn móng tay không chỉ là dấu hiệu của một người hay lo lắng mà những cô nàng có nhu cầu tình dục cao cũng rất dễ vô tình mắc phải. Nguyên nhân được lí giải là khi nhu cầu “ân ái” lên đến đỉnh điểm mà không được giải tỏa, phụ nữ sẽ có xu hướng bực dọc, chộn rộn, cảm thấy khó chịu hơn bình thường. Vì thế mà nàng sẽ thường vô thức cắn móng tay hoặc giật tóc. Hãy chú ý xem nàng có hay làm vậy khi đi hẹn hò với bạn không nhé.


Những nàng có vòng ba nở nang, đầy đặnNhững cô nàng này thường được miêu tả là “thắt đáy lưng ong” hay được các cụ gán cho biệt danh “mắn đẻ” bởi kết cấu cơ thể đặc biệt giúp nàng dễ có bầu hơn những người khác. Chính vì thế mà những cô nàng có vòng ba nở nang, đầy đặn cũng là những người có xu hướng thèm “yêu” nhiều hơn bởi bản năng làm mẹ luôn thôi thúc nàng, kích thích nội tiết tố nữ sản sinh và làm nàng dễ thấy rạo rực hơn dù chỉ với những cử chỉ mơn trớn rất nhẹ nhàng.