-->

Muốn có một “cuộc yêu nhanh” thỏa mãn thì đừng quên những bí quyết này

Quickie (“cuộc yêu” nhanh) thường được xem là những cuộc yêu "ngẫu hứng" tạo ra nhiều cảm xúc cho cả 2. Nếu như hai bạn đang bình thường bỗng đột nhiên “có hứng” và chỉ muốn “ăn” nhau càng nhanh càng tốt thì hãy ghi nhớ ngay những bí kíp này.

Muốn có một “cuộc yêu nhanh” thỏa mãn thì đừng quên những bí quyết này

Chỉ cởi bỏ những thứ cần thiết

Vì là “tàu nhanh” nên mọi thứ đều cần nhanh chóng. Bạn không cần phải trút bỏ hết xiêm y để làm cho nhau thỏa mãn. Chỉ nên cởi bỏ những gì thực sự cần thiết (ví dụ như quần chip, thắt lưng). Hoàn hảo nhất là nàng nên mặc váy xòe rộng và chàng mặc quần cạp chun để dễ “thao tác”.

Không nhất thiết phải có sự thâm nhập

Với một “cuộc yêu nhanh”, thứ được đặt lên hàng đầu là được thỏa mãn và được lên didnrg. Chính vì đã hừng hực cảm hứng yêu đương rồi nên đôi khi chẳng cần đến sự thâm nhập mà chỉ cần dùng tay thôi là cả hai đã có thể giúp nhau thỏa mãn rồi.


Nếu bạn định có “cuộc yêu” nhanh ở những trung tâm thương mại lớn, hãy tìm nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật


Tại sao? Vì nhà vệ sinh này thường xuyên vắng vẻ và hầu như không có người vào. Để tự nhiên thì các bạn nên vào lần lượt chứ đừng dắt tay nhau cùng vào một lúc. Khi xong việc và đi ra cũng vậy. Nếu có vô tình gặp ai, hãy vờ như mình vào nhầm chỗ và rời đi thật nhanh chóng.

Đừng quên gel bôi trơn
Khi “yêu nhanh” rất có thể nàng chưa kịp sẵn sàng và đủ “ướt át” để chàng thâm nhập nên hãy dùng đến sự trợ giúp của gel bôi trơn để mọi thứ diễn ra được nhanh chóng, hiệu quả và “mượt mà” nhất có thể!

Related Posts