Để hoa trước cổng chưa kịp giao cho khách, chủ vườn hốt hoảng khi bị người phụ nữ đi ô tô sang chảnh "cầm giúp"

Người phụ nữ đi ô tô sang chảnh trộm cả chậu hoa bên đường, không quên nhờ hàng xóm của chủ vườn hoa bê giúp lên xe 

"Họ thấy cây ngoài trời nắng mang vào xe mở điều hòa cho mát thôi mà" bình luận hài hước của cư dân mạng sau khi theo dõi đoạn clip "nhảy hoa, vác chậu" của một phụ nữ đi xe ô tô đầy sang chảnh dưới đây. 

Người phụ nữ "nhảy hoa, vác chậu". 

Đoạn clip được đăng tải bởi thành viên có nickname Nguyen The Anh ghi lại cảnh một chiếc ô tô 4 chỗ quay đầu xe rồi đỗ trước cửa một trang trại trồng hoa, sau đó một người phụ nữ bước ra khỏi xe nghe ngóng. Quan sát thấy đường vắng, người phụ nữ này nhanh chóng bê một chậu hoa đặt ở cổng trang trại ra gần xe. Do chậu hoa quá nặng, người phụ nữ này không thể một mình cho vào ô tô. Thấy vậy một người đi đường đã đến giúp để hoa lên xe và chiếc ô tô này rời đi sau đó.
Chủ trang trại hoa cũng cho biết thêm, anh để hai chậu hoa cảnh ở cổng trang trại chuẩn bị gọi xe để giao cho khách. Thế nhưng 5 phút sau đi ra đã bị mất, xem lại camera an ninh thì phát hiện một chị gái đi ô tô quay đầu xe và bê đi mất. Do chậu hoa quá nặng, một mình người phụ nữ này không bê được, thấy vậy hàng xóm nhà anh tưởng khách đến mua hoa nên đã giúp bê lên xe ô tôĐoạn clip hiện đang làm "trò cười" cho cộng đồng mạng với những bình luận hài hước về hành động của người phụ nữ. Thành viên Ngọc Anh chia sẻ: ''Chắc chị ấy không để ý nên tưởng người ta bỏ nên mới lấy về thôi mà''.


Bên cạnh đó, một số người cho rằng người phụ nữ này cố tình quay xe lại lấy chậu hoa này. Thành viên Dương Ngọc chia sẻ: ''Nhìn cả trang trại hoa như vậy ai chả biết là người ta quảng cáo mà lại còn lấy đi. Không biết về có cảm thấy tội lỗi không nhỉ?''.