Khoa học chứng minh: Đàn ông sẽ tạm thời mất đi ít nhất 50% khả năng suy nghĩ khi nhìn thấy ngực trần của phụ nữ

Không phải tự dưng mà phụ nữ phải mặc áo ngực để che đi vòng một của mình đâu nhé.


Một nghiên cứu mới đây của những giáo sư tâm lí – tình dục học Phần Lan đã cho thấy kết quả thú vị và gây sốc: Nam giới sẽ tạm thời mất đi ít nhất 50% khả năng suy nghĩ thấu đáo khi nhìn thấy phụ nữ để ngực trần.


Để thực hiện thí nghiệm, những giáo sư này đã chia 200 người đàn ông thành hai nhóm ở hai phòng khác biệt. Một nhóm được ngồi xem Tivi mà cụ thể là xem thể thao. Một nhóm được ngồi chiêm ngưỡng những cô nàng để ngực trần đi qua đi lại.


Sau đó, mỗi nhóm được giao cho những câu hỏi cần vận dụng sự suy nghĩ nhanh nhạy của trí óc. Kết quả là nhóm nam giới được ngắm phụ nữ ngực trần đã trả lời sai gần hết các câu hỏi, trong khi nhóm kia lại hoàn thành bài kiểm tra một cách xuất sắc.

Lí giải cho hiện tượng này, các giáo sư tâm lí cho biết, đàn ông chỉ có đủ lượng máu để cung cấp cho hoặc là bộ não, hoặc là “cậu nhỏ” trong cùng một khoảng thời gian. Khi nhìn thấy phụ nữ ngực trần, ham muốn “yêu” của đàn ông ngay lập tức sẽ trỗi dậy, khiến “cậu bé” cũng dậy nhanh chóng. Máu khi đó sẽ tập trung dồn xuống phần “cấm địa” để làm cứng “cậu bé”. Đó chính là lí do mà não chàng bị “đơ” tạm thời và không thể suy nghĩ tư duy gì thấu đáo, linh hoạt được.


Điều thú vị nhất của thí nghiệm là phụ nữ có ngực to hay ngực nhỏ đều có sự kích thích như nhau đối với đàn ông. Thế mới biết, hóa ra với các chàng, không cần quan trọng là ngực to hay nhỏ, miễn đó là ngực của phụ nữ, là đã có khả năng “gây lú” thần thánh với đa số nam giới rồi!