Chưa lên song ‘PRODUCE 48’ đã khiến dân tình sục sôi

“Produce 48” một trong những show đang mong đợi nhất trong mùa hè 2018 này ! 

Được xem là chương trình thực tế sống còn nóng nhất mùa hè này, Produce 48 khiến người hâm mộ Hàn Quốc và Châu Á đứng ngồi không yên khi liên tục nhá hàng rất nhiều sự kiện nóng hổi xoay quanh chương trình. Từ bài hát chủ đề Pick Me tạo được hiệu ứng truyền thông tốt hơn hẳn so với hai mùa trước đó, dàn khách mời của chương trình năm nay cũng được đánh giá quy mô hơn hẳn

Ca hát chủ đề của Produce 48 năm nay – “Pick me”

Cụ thế, hai nhóm nhạc “con vàng quốc dân” do chính Mnet tạo ra Wanna One và IOI không chỉ trở thành “cameo” đặc biệt của tập một, mà còn được Mnet tạo hẳn một trailer riêng ghi dấu sự xuất hiện chưa từng có tiền lệ này. Lần đầu tiên, fan của cả hai nhóm được chứng kiến IOI và Wanna One trong cùng một khung hình.


Wanna One – IOI: Biểu tượng thành công vang dội của series “Produce”

Trong đoạn trailer, các chàng trai cô gái đã có dịp bày tỏ tình cảm của mình với nhà sản xuất quốc dân. Center quốc dân Kang Daniel còn đặc biệt khẳng định “Sự lựa chọn của các nhà sản xuất luôn luôn đúng”, đồng thời nam idol sinh năm 1996 nhấn mạnh lại cách thức bình chọn của chương trình:“Từ bây giờ hệ thống bình chọn chính thức mở ra, xin hãy quan tâm đến chúng em trong tương lai nhiều hơn”

Wanna One và IOI xuất hiện trong trailer nhá hàng của Mnet

Liệu “Produce 48” có tạo ra được 1 idol group tạo được tiếng vang như 2 mùa trước hay không?

Produce 48 sẽ lên sóng trong tháng 6 này trên kênh Mnet.