Bên trong câu lạc bộ đèn mờ - Đại gia chi tiền tỷ chi để thác loạn

Những cuộc vui diễn ra trong sự nhấp nháy của những ánh đèn mờ các thành viên đều che mặt nhưng không bao giờ được làm chuyện ấy . 


Thác loạn trong ánh đèn mờ


Một câu lạc bộ “thác loạn” dành cho những người giàu có đã được mở ra tại Losangeles (Mỹ) thu hút rất đông các đại gia tham gia. Những người muốn tham gia phải đăng ký thành viên. Thậm chí, có người muốn được vào những căn phòng đặc biệt không giới hạn hoặc tận hưởng các ưu đãi của những bữa tiệc “thác loạn” phải chi số tiền rất lớn để đóng phí thành viên. Một điều không thể không nói đến là các thành viên phải có những cam kết khi tham gia câu lạc bộ này.

Ngoài phí thành viên, chi phí tham gia bữa tiệc cũng khiến mọi người giật mình. Chi phí cho một đêm lên đến 1.500 bảng (hơn 45 triệu đồng). Nếu mang theo bạn gái thì mức phí giảm một chút còn 1.200 bảng Anh (gần 40 triệu đồng). Phụ nữ được đi kèm nhưng phải đăng ký trước.

Những người tham gia đều phải đăng ký thành viên.

Phóng viên của tờ New York Post Heather Hauswirth đã vào bên trong một bữa tiệc “thác loạn” và mô tả về cách các người mẫu mặc quần áo da và các diễn viên nữ đeo mặt nạ với những hành động táo bạo. Nữ phóng viên là một trong 99 khách được xem màn trình diễn táo bạo của 3 người trên sân khấu và màn múa lửa.

Heather kể, xung quanh bản thân mình là một đám đông là các người mẫu, diễn viên nữ… Họ mặc những bộ đồ lót thời trang cao cấp làm cho những người đàn ông nhiều tuổi hơn mặc bộ tuxedo (một kiểu trang phục châu Âu) thích thú.

“Một cô gái tóc vàng 20 tuổi đeo mặt nạ hình mặt lợn có hai cái tai và trườn trên thảm trải sàn, trên người mặc váy ren đỏ. Những cô gái trẻ khác dán miếng dán ngực bằng kim loại có chữ “chạm vào em” hoặc “hãy ăn em đi” trong khi cầm đĩa bạc màu nâu”, nữ phóng viên kể.

Trong khi đó, một người đàn ông đeo mặt nạ da màu đen và tai thỏ trên đầu thể hiện những hành động táo bạo trên người một phụ nữ đang ngồi ở chiếc ghế sơn màu vàng sang trọng.
Những cuộc vui kéo dài nhiều tiếng đồng hồ, nam và nữ giới cười đùa trong không gian kín mít và ngập ánh sáng màu đỏ của ánh đèn mờ hắt trên trần xuống. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của mọi người, các thành viên tham gia không được quan hệ tình dục. Khi bước vào trong, mọi người đều phải đeo mặt nạ để không làm lộ danh tín của mình.

Trong một bài viết trên tờ Dailybeast, một người từng tham gia đã mô tả về hình ảnh chân thực diễn ra trong không gian mờ ảo của màu đèn đỏ. Ở tầng dưới, một nhóm người vây quanh màn biểu diễn ngẫu hững của một cô gái chỉ mặc đồ lót trên người. Trong khi đó, ở một căn phòng khác, trên một chiếc giường cỡ lớn, một đôi nam nữ đang có những hành động khiến mọi người “đỏ mặt”, và họ chẳng quan tâm đến những gì đang diễn ra xung quanh.

Mức phí thành viên tiền tỷ


Người thành lập câu lạc bộ này là Damon Lawner, 45 tuổi. Ông cho hay, sau khi đưa ra ý tưởng, câu lạc bộ thành lập vào tháng 2/2013.

Mức phí thành viên cơ bản là 20.000 USD/năm, thành viên “The Dominus” chỉ có 20 người trên thế giới được tham gia có phí là 75.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng), cao cấp nhất là thành viên “Violet Key” lên đến 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng). Nam giới tham gia mặc trang phục tuxedo, còn nữ giới mặc đồ lót. Trên tay mỗi người đeo nhẫn có gắn biểu tượng của câu lạc bộ.

Người tham gia phải đeo mặt nạ.

Nơi diễn ra những bữa tiệc thác loạn là một dinh thự riêng nằm ở California. Lawner cho hay cảm hứng cho việc thành lập câu lạc bộ này là muốn có một cuộc nói chuyện ý nghĩa về tình dục, về các mối quan hệ, tình yêu, niềm vui đến từ sự rung động.

Không chỉ có tiền là trở thành thành viên. Người tham gia phải đẹp, thông minh, thành công, cởi mở, mong muốn khám phá, không sợ hãi, không phán xét.

Sau khi nộp tiền làm phí thành viên, người tham gia sẽ được phát một chiếc thẻ thành viên màu ghi. Để bảo vệ sự riêng tư của các thành viên, điện thoại di động bị cấm hoàn toàn.