-->

Amber Heard hớ hênh lộ cả nhũ hoa khi công khai tình cảm với người yêu mới

Sau khi chia tay tỷ phú Elon Musk, Amber Heard đã công khai cuộc tình mới với doanh nhân Vito Schnabel.


Đầu tháng 5, Amber Heard đã bị bắt gặp trong một chiếc xe SUV màu đen bên cạnh Vito Schnabel – một doanh nhân buôn bán các tác phẩm nghệ thuật. Mới đây trang Daily Mail đã đăng tải loạt ảnh cặp đôi công khai tình cảm với nhau khi nắm tay tại New York vào hôm 5/6. Nữ diễn viên 32 tuổi diện chiếc áo trắng mỏng manh không có nội y che chắn bên trong, khiến cô hớ hênh nhũ hoa trên phố.

Amber Heard công khai nắm tay tình mới Vito Schnabel – một doanh nhân buôn bán các tác phẩm nghệ thuật.

Nữ diễn viên 32 tuổi của phim “Justice League” hớ hênh nhũ hoa vì chiếc áo mỏng (đã che mờ).
Khác với những người tình trước, Vito ngang tuổi của Amber.


Người đẹp tóc vàng trao ánh mắt tình tứ cho Vito khi họ say sưa nói chuyện.

Mối quan hệ tình cảm trước đó của Amber Heard là với tỷ phú giàu có Elon Musk. Cặp đôi lúc tan lúc hợp trong thời gian 2016 – 2017. Vị tỷ phú 46 tuổi hiện đã có tình yêu mới với nghệ sĩ âm nhạc Grimes. Họ công khai mối quan hệ tại sự kiện Met Gala vừa qua.

Amber Heard bên tỷ phú 46 tuổi Elon Musk.

Trước đó nữa, Amber Heard đã kết hôn với siêu sao điện ảnh Johnny Depp. Cuộc chia tay của họ “rần rần” mọi mặt báo vì Amber cáo buộc chồng cũ bạo hành cô, đồng thời yêu cầu anh trả hàng triệu dollar bồi thường. Trong khi đó, phía Johnny thì tố Amber chỉ đang cố moi tiền anh.

Amber Heard bên người chồng cũ nổi tiếng Johnny Depp.

Vito thì từng có mối quan hệ đầy thị phi với Heidi Klum – cựu thiên thần Victoria’s Secret đang làm giám khảo America’s Got Talent. Vito trẻ hơn Heidi đến 13 tuổi và từng bị nghi ngờ đã “cắm sừng” bạn gái mình. Nhưng vị doanh nhân trẻ đã phủ nhận cáo buộc ngoại tình.

Vito bên người tình cũ lớn hơn 13 tuổi Heidi Klum.

Related Posts