Trend baophunu.info

header ads

Top 5 bộ phim Đam Mỹ diễn viên điển trai với nhiều 'cảnh nóng' khiến hủ nữ bấn loạn

Phim đam mỹ một thể loại phim mới nhưng rất được nhiều bạn trẻ quan tâm dưới đây là những bộ phim đam mỹ đến từ Trung Quốc với dàn diễn viên điển trai cùng với hàng loạt những cảnh nóng khiến các hủ nữ bấn loạn khi xem 

5 phim đam mỹ hội tụ diễn viên điển trai với nhiều 'cảnh yêu' khiến hủ nữ bấn loạn


Thịnh Thế (Thế Bất Khả Đáng)


Trailer cảnh hôn trong phim Thịnh Thế.

Bộ phim Thịnh Thế đãnhận được rất nhiều chú ý bởi vẻ điển trai và những cảnh thân mật ngọt ngào của hai mỹ nam Từ Phong và Cung Tuấn. Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn của Viên Tung (Từ Phong thủ vai) và Hạ Diệu (Cung Tuấn thủ vai).

Hai nhân vật chính trong phim (Ảnh: Sina)

Hạ Diệu vốn là chàng trai trong mộng mà em gái của Viên Tung yêu thầm. Cô tìm mọi cách để lấy lòng được Hạ Diệu, và không ngần ngại nhờ anh trai mình can thiệp giúp đỡ. Tuy nhiên, anh trai của cô là Viên Tung lại để ý và theo đuổi chàng cảnh sát điển trai dễ thương Hạ Diệu. Bộ phim có nhiều khoảnh khắc ngọt ngạo của hai chàng trai này khi họ thương thầm đối phương mà không dám nói ra.

Thượng Ẩn


Trailer những cảnh hôn trong phim Thượng Ẩn.

Thượng Ẩn chính là một bộ phim đam mỹ gây tiếng vang khắp nhiều quốc gia. Với sự có mặt của cặp diễn viên điển trai Cố Hải và Hải Lạc Nhân, bộ phim đã gây “sốt” trên nhiều diễn đàn cũng như các trang mạng xã hội.

Hình ảnh hai diễn chính trong phim Thượng Ẩn (Ảnh: Weibo)

Bộ phim đam mỹ này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Sài Kê Đản với nội dung về câu chuyện tình yêu của nhân vật Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) và Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu). Chuyện tình của hai nhân vật chính rất lãng mạn nhưng không kém những cảnh "yêu" ngọt ngào kiến nhiều hủ phim đam mỹ "phát hờn".

Song trình


Trailer phim Song Trình.

Song trình là bộ phim đam mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Lâm. Bộ phim đã gây sức hút ngay từ khi công bố dàn diễn viên điển trai nổi tiếng Trung Quốc Hoàng Tĩnh Tường và Ất Suất Indigo, Cao Thái Vũ, Hướng Hạo...

Ảnh hai nam nhân vật chính của phim Song Trinh (Ảnh: Bilibili)

Bộ phim xoay quanh chuyện tình của hai nhan vật Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường) - cậu sinh viên trẻ vướng vào cuộc tình với chàng thiếu gia Lục Phong (Cao Thái Vũ).

Chuyện tình giữa hai chàng trai với bao nhiêu ngọt ngào xen lẫn nhiều ngang trái, chính điều này đã khiến tình yêu của họ càng lớn thì đồng nghĩa sự hận thù càng cao.

Nghịch tập - Chi ái thượng tình địch


Trailer cảnh hôn trong phim Nghịch tập.
"Nghịch Tập - Chi Ái thượng tình địch" được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ Nghịch Tập của tác giả Sài Kê Đản. Bộ phim kể về một anh chàng nghèo Ngô Sở Úy (Phùng Kiến Vũ thủ vai) bị bạn gái chia tay sau khi tìm được một thiếu gia giàu có.

Hai nhân vật chính trong phim Nghịch tập (Ảnh: Wattpad)

Sau khi trở nên giàu có, Ngô Sở Úy quyết định trả thù bạn gái cũ bằng cách đi cướp bạn trai hiện tại của cô là thiếu gia Trì Sính (do Vương Thanh thủ vai). Cuối cùng, thay vì cắt ngang chuyện tình của bạn cũ thì chính Ngô Sở Úy lại dính "bẫy tình" với thiếu gia Trì Sính.

Tự bẻ cong để yêu em


Trailer phim đam mỹ Tự bẻ cong để yêu cậu.

"Tự bẻ cong để yêu em" là bộ phim được lấy từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Dã. Câu chuyện phim xoay quanh tình yêu giữa hai chàng trai Trì Nhạc và Lục Tỉ do diễn viên Tiếu Tiếu và Bảo Bảo thủ vai.

Trì Nhạc và Lục Tỉ là đôi bạn quen nhau từ nhỏ. Dù cả hai khác nhau về tính cách nhưng họ lại có chung đam mê với nghệ thuật. Chính đam mê này mà cả hai người đã cùng nhau học tại trường cấp ba nghệ thuật.

Một cảnh trong phim Tự bẻ cong để yêu em (Ảnh: Weibo)

Ở bên nhau hàng ngày, Trì Nhạc và Lục Tỉ thường quan tâm và chăm sóc cho người kia và dần tình cảm của họ ngày càng sâu đậm. Nhưng vì sự hiểu lầm lớn khhiến cho Trì Nhạc và Lục Tỉ đã rời xa nhau. 5 năm sau, nguyên do khiến họ hiểu lầm năm xưa cũng được phơi bày và chính lúc này bí mật của hai người đã được hé lộ.