-->

Hyun Ah nhảy cực sung rồi tự tay bóp vòng một đầy phản cảm

Hyun Ah mặc bra top, có một lớp ren mỏng. Trong lúc biểu diễn, ngôi sao liên tục dùng tay tự đụng chạm vòng một, lắc lư cơ thể tạo nên những động tác khiêu khích.

Mùa hè là dịp diễn ra hàng loạt festival ở các trường đại học ở Hàn Quốc. Hyun Ah là một trong những nghệ sĩ được mong chờ nhất. Cô nàng mang đến nhiều màn trình diễn nóng bỏng với những bộ cánh thiếu vải và động tác đầy khiêu khích trên sân khấu. Ngày 18/5, trang phục biểu diễn và vũ đạo của nữ ca sĩ trở thành đề tài gây tranh cãi.

Trang phục của nữ ca sĩ bị nhiều người chỉ trích.

Hyun Ah mặc bra top, có một lớp ren mỏng. Trong lúc biểu diễn, ngôi sao liên tục dùng tay tự đụng chạm vòng một, lắc lư cơ thể tạo nên những động tác khiêu khích.
Nhiều khán giả nhận xét: “Nhìn cô ấy giống một người mẫu bán nội y trên truyền hình vậy”, “Mọi người nói đó là văn hóa phương Tây ư, chúng ta đang sống ở Hàn Quốc đấy nhé”, “Hyun Ah cực xinh đẹp nhưng mình thắc mắc chuyện cô ấy cứ tóm lấy ngực làm gì?”, “Nhìn rẻ tiền ghê gớm”, “Hyun Ah làm thế nào để kết hôn bây giờ, bố mẹ cô ấy sẽ thấy sao?”, “Ngày càng làm lố, ban đầu rõ sang chảnh cơ mà”…

Động tác biểu diễn gây tranh cãi của Hyun Ah.

Hyun Ah biểu diễn theo style Âu-Mỹ.

Tuy nhiên, có một bộ phận fan cảm thấy hứng thú với style biểu diễn của Hyun Ah: “Hyun Ah không đụng chạm ai đó khác cả, sao nào? Trên truyền hình có nhiều idol nam đi chạm vào vũ công đấy nhé”, “Hyun Ah đẹp và tuyệt vời. Chấm hết!”, “Tôi cũng sẽ làm vậy nếu sở hữu thân hình tuyệt vời như cô ấy”, “Đó là phong cách, hình tượng của Hyun Ah, tôi thấy buổi biểu diễn thật tuyệt”…

Fancam phần biểu diễn gây tranh cãi của Hyun Ah

Related Posts