Trend baophunu.info

header ads

Hậu Billboard Music Awards 2018 Jimin gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ

Sau khi được xướng tên tại Giải thưởng âm nhạc Billboard năm 2018 Jimin thành viên của nhóm BTS đã đăng đàn Twitter gửi lời cám ơn tới người hâm mộ.

Vào ngày 21/5, BTS một lần nữa khiến các A.R.M.Y nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung được một phen nở mũi khi đã nhận giải thưởng Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội từ Billboard Music Awards 2018. Boygroup nhà Big Hit đã vượt qua loạt ứng cử viên quốc tế khác như Justin Bieber, Demi Lovato, Ariana Grande và Shawn Mendes để đem giải thưởng về.

Jimin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau chiến thắng tại BBMAs.

Sau đó một ngày, 22/5, thành viên đảm nhận vai trò nhảy chính – Jimin đã đăng một bức ảnh trên Twitter chính thức của BTS cùng với thông điệp “Chúng tôi đã nhận được giải thưởng này từ tất cả các bạn. Tôi sẽ không quên nó. Tôi yêu bạn”. Trong bức ảnh, Jimin tỏ ra vô cùng hạnh phúc, anh khoe nụ cười rực rỡ và nâng niu giải thưởng danh giá trên tay.
Trong một diễn biến khác, nam rapper cá tính da màu Pharrell Williams cũng vừa nhấn nút theo dõi BTS trên Twiiter. Họ gặp nhau và quen biết khi nhóm nhạc 7 thành vên trình diễn ca khúc “debut” Fake Love trên sân khấu BBMAs.

BTS chụp ảnh cùng Pharrell Wiliams.

Hiện tại, MV Fake Love cũng đạt hơn 75 triệu lượt xem sau 4 ngày ra mắt. Ngay khi vừa được “thả xích” , ca khúc này đã lập hàng loạt kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khi đạt 1 triệu like nhanh nhất lịch sử YouTube trong vòng 39 hay phá kỷ lục của Taylor Swift cho MV đạt 10 triệu view nhanh nhất trong 4 tiếng 57 phút.

MV Fake Love – BTS.


Với những thành công đạt được, một lần nữa xin chúc mừng BTS đã làm rạng danh Kpop trên trường quốc tế không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ bấy lâu nay.