Đắk Lắk: Bắt quả tang bố chồng nàng dâu dẫn nhau đi nhà nghỉ

Bị chính con trai bắt quả tang bố mình cùng chị dâu dắt nhau vào trong nhà nghỉ ông bố vội vã bỏ đi mà quên kéo phéc-mơ-tuya quần và trả tiền phòng còn chị dâu mạnh mồm ‘Tôi có làm gì đâu mà sợ!’.Clip cho thấy con trai cùng một phụ nữ đi bắt quả tang bố cùng chị dâu vào nhà nghỉ ở Đắk Lắk.


Khi hai người này đi từ phòng nhà nghỉ, con trai nói: “Bố đi ra, con nói chuyện với bố nè”.

Ông bố trả lời là: “Không có nói gì hết”, bỏ đi thẳng vào ra chổ để xe máy mà quên kéo phéc-mơ-tuya quần và không trả tiền phòng (100 ngàn đồng) nên bị chủ nhà nghỉ nhắc.

Khi em chồng nói: “Mày còn chối nữa không mày” thì cô chị dâu vẫn khoanh tay, vênh mặt và đáp: “Tôi có làm gì đâu mà sợ!”.
Em chồng bức xúc: “Mày vô nhà nghỉ làm gì mà mày kêu không làm gì! Quần ông chưa kéo phéc-mơ-tuya nữa kìa”, chị thì dâu cãi cùn: “Mà có thấy đâu. Có thấy không?”. Sau đó, chị ta còn thách em chồng quay video trước khi bồ chồng gọi lên xe máy để chở về.

Chị dâu tỏ thái độ ngang ngược khi bị bắt quả tang đi nhà nghỉ với bố chồng.

Chiếc xe máy bố chở con dâu đi nhà nghỉ.

Nhiều người sốc hơn khi đọc status của anh Đ.M.T, tác giả clip và cũng là người con trai bắt quả tang bố đi nhà nghỉ với chị dâu. Theo Đ.M.T, anh trai đã mất 1 năm nhưng đã biết chuyện vợ quan hệ bất chính với bố mình từ trước đó.


Đ.M.T còn tố bố vì con dâu mà đánh đập mẹ, người vợ chung sống 40 năm qua. Chưa hết, Đ.M.T còn cho biết bị bố vu oan đánh ông gây thương tích 21% để kiện anh phải đi tù.

Nội dung câu chuyện anh Đ.M.T kể lại như sau:

Mong mọi người hiểu cho tôi. Vì minh oan cho tôi nên tôi mới làm vậy…

Trước hết mọi người xem video và hiểu cho tôi. Vì một đứa con dâu mà bố tôi đánh đập tàn nhẫn vợ mình, người khổ cực chung sống với ông gần 40 năm qua. Một người chồng và người cha như vậy thì có xứng đáng hay không?

Đã vậy còn vì chị dâu khốn nạn mà ông nhẫn tâm viết đơn kiện con mình đi tù và tự làm vết thương 21% để kiện con mình.

Trong khi vết thương đó không phải do tôi gây nên mà ông làm đơn kiện, nói con mình cầm cây gỗ đập vào mặt ông, gãy xương gò má?

Mọi người nghỉ đi, nếu gãy xương thì phải sưng, nhưng đằng này không có gì. Cho đến 5 ngày sau, lên bệnh viện TP Buôn Ma Thuột để mổ nhưng bệnh viện không thực hiện, vì lý do gì?

Trong thời gian nói bị gãy xương trong vòng 5 ngày, ổng nói mua thuốc chống sưng để uống nên cái mặt không có có sưng? Vậy mọi người cho tui biết có thuốc đó hay không?

Vì một đứa con dâu mà ổng bất chấp mọi thủ đoạn để đánh đập vợ con và bất cứ ai xen vào chuyện loạn luân của mình. Anh trai mình mới mất cách đây 1 năm nhưng hai người đã có mối quan hệ với nhau từ lúc anh còn sống.

Anh trai mình khi còn sống cũng đã biết chuyện, có can thiệp và khuyên chị dâu mình nhiều lần nhưng chị ta không nghe, mà còn nói lại với cha chồng để ông tìm mọi lí do đánh đập anh không thương tiếc!

Giờ còn một đứa con trai duy nhất cũng tìm mọi cách hãm hại cho nó đi tù để ở nhà không ai làm gì được và ông có thể được tự do quan hệ bất chính với con dâu.

Tại phiên tòa xét xử, ông đòi rút đơn bãi nại lại vì nói con mình vu khống làm nhục ông là ăn ngủ với con dâu. Đứa con dâu cũng nói theo lời dặn của bố chồng nói rằng, em chồng vu khống, lăng mạ mình ngủ với bố chồng khi không có bằng chứng.

Bây giờ tôi đã có bằng chứng rõ ràng trong nhà nghỉ như vậy mà hai người đó vẫn chối. Theo mọi người, cha chồng với con dâu vô nhà nghỉ thuê phòng để làm gì?

Mong cộng đồng mạng chia sẻ mạnh để giúp mình. Vì một đứa con dâu mà hãm hại và đẩy đứa con trai còn lại vô tù, có đáng hay không?

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi xem clip trên và cho rằng bố chồng chở con dâu vào nhà nghỉ là không thể chấp nhận được, không cần biết chuyện ông ta có vu oan cho anh Đ.M.T hay không.

“Đây là ông bố thiếu đạo đức và không đáng mặt làm cha”, một dân mạng bình luận.

Theo baomoi.com